The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

FRANCOMÉDIES SAISON 3: Chào đón sự trở lại của các diễn viên kịch Pháp

Post by: giangdh | 09/05/2014 | 4146 reads

Vào 16h30 ngày thứ 7, ngày 10/5/2013, buổi biểu diễn kịch truyền thống của khối Pháp năm 2014 - FRANCOMÉDIES SAISON 3 với sự tham gia của 3 lớp 11 Pháp 2, 10 Pháp 1 và 10 Pháp 2 sẽ được trình diễn tại Hội trường 700 chỗ THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam.

Tiếp nối những buổi biểu diễn thành công của các năm trước như “Roméo&Juliette” của tập thể lớp Pháp 3 0912 hay “Francofourire ”, “Francoloris”, “Francomédies Saison 1 et 2”, FRANCOMÉDIES SAISON 3 đã trở lại với vở “La  guerre de Troie n’aura pas lieu” (Cuộc chiến thành Troie sẽ không xảy ra), cùng sự tham gia diễn xuất của 3 lớp Pháp: Pháp 1 1316, Pháp 2 1215 1316 . Sau bảy tháng tập luyện chăm chỉ, miệt mài, dưới sự chỉ đạo của 2 đạo diễn người Pháp là thầy Queentin Delorme và cô Marianne Seguin, tập thể các diễn viên kịch Pháp hi vọng có thể góp phần tạo nên một không khí kịch gần gũi và thoải mái nhất với tất cả học sinh cả trong và ngoài trường, cũng như lời tri ân nho nhỏ cuối năm dành tặng các thầy cô.

Poster của buổi diễn

Các diễn viên đã tập luyện rất chăm chỉ…

…dưới sự chỉ đạo của đạo diễn người Pháp Quentin Delorme

Nếu bạn đam mê kịch mà chỉ thường xuyên xem trên TV, nếu bạn luôn ao ước được xem tận mắt một buổi biêu diễn kịch, nếu bạn chưa từng được biết kịch Pháp là gì,... Dù bạn là ai, dù bạn đến từ đâu, FRANCOMEDIES 3 luôn chào đón tất cả các bạn! Đừng lo lắng nếu bạn không biết Tiếng Pháp, vì đã có một đội ngũ phụ trách việc dịch cho bạn! Thật tuyệt phải không nào?

VÉ THAM GIA BUỔI DIỄN KỊCH LÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ! Có 2 cách để đăng kí vé:

* Cách 1: Đăng kí thông qua hòm vé online :

http://tinyurl.com/Francomedies3

** Cách 2: Đăng kí trực tiếp ở lớp 10 Pháp 2: liên hệ em Nguyễn Hương Giang 
Đăng kí trước giờ biểu diễn 30 phút ở bàn Tiếp tân đặt ngoài cửa hội trường 700 chỗ 

Đặc biệt, nếu bạn có 1 chiếc vé để check – in khi vào cửa, bạn sẽ được nhận ngay 1 bookmark siêu lung linh của chương trình! Đừng bỏ lỡ cơ hội được sở hữu những chiếc vé được thiết kế riêng biệt, độc đáo, phù hợp với từng nhân vật mà bạn thích! Sau đây chúng ta hãy cùng điểm qua hình ảnh của một vài chiếc vé và các nhân vật trong vở kịch nhé!

Và hãy đón xem trailer chính thức của vở kịch tại link:

https://www.youtube.com/watch?v=KzElpSicwzs&feature=youtu.be

Hẹn gặp các bạn tại FRANCOMÉDIES SAISON 3 vào ngày 10/5/2013!

PV: Hà Trang P2 12 -15