The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Ams TV Trailer 2013: Sự trở lại của Ams TV

Post by: nhungvh | 10/11/2013 | 4713 reads

Sau rất nhiều ngày lên kịch bản, chuẩn bị và chỉnh sửa cuối cùng video trailer thứ 2 của AmsTV đã chính thức mắt tới các bạn học sinh vào tối 9-11.

Với nội dung về tình bạn, tham vọng, sự lừa dối, trả thùăn năn, chúng tôi hi vọng người xem có thể vừa có những phút giây thoải mái thư giãn cũng như vừa có thêm nhiều chiêm nghiệm khi xem trailer này.

Đây là trailer nối tiếp câu chuyện của trailer đầu tiên. Mở đầu trailer lần này chính là phần kết thúc của trailer trứớc đó. Đặc biệt hơn nữa, toàn bộ các khâu từ kịch bản, đạo diễn, diễn viên, quay phim và edit đều là những gương mặt mới của Ams TV năm nay.

Được ấp ủ và thực hiện bằng tất cả tâm huyết và cố gắng của toàn bộ ekip AmTtv, chúng tôi rất mong trailer sẽ nhận được sự ủng hộ và hài lòng của các bạn trong thời gian tới. Ngoài yếu tố tiếp nối từ trailer trước, trailer thứ 2 này hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bất ngờ vô cùng thú vị và thậm chí hết mực hài hước, đảm bảo các bạn sẽ rất ngạc nhiên về kết thúc của trailer lần này đấy.

Hiện nay trailer đã được update trên trang page chính thức của AmsTv và trên channel chính thức của AmsTv. Hãy cùng đón xem AmsTV TRAILER 2013 và tiếp tục ủng hộ cho Ams TV nhé!

Người viết BAN PR -AmsTelevision

Tags: Ams TV