The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Tổ Toán - Tin

  Tổ Toán - Tin là tổ có bề dày truyền thống và thành tích với đội ngũ các thày cô giáo ưu tú, có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Với những cống hiến, nỗ lực không mệt mỏi, các thày giáo, cô giáo tổ Toán đã có nhiều HS đoạt giải cao trong các kì thi HSG quốc gia và quốc tế, tiêu biểu như Trần Đức Anh- huy chương Vàng toán Đông Nam Á, Trần Minh Anh - huy chương Bạc toán quốc tế, Phan Phương Đạt, Hồ Thanh Tùng- huy chương Bạc toán quốc tế…

 

                                     Các thầy cô Tổ Toán - Tin năm học 2010 - 2011


Tổ Vật lý - Kỹ thuật

Tổ Lý có đóng góp rất nhiều vào thành tích chung của nhà trường với đội ngũ các thày cô giáo chuyên môn giỏi, nhiệt huyết cao, hết lòng vì học sinh. Tổ Lý đã đào tạo được nhiều học sinh đạt giải trong các kì thi Hsg quốc gia và quốc tế, tiêu biểu như Bùi Lê Na- huy chương Vàng vật lý Châu á; Đinh Sỹ Quảng- huy chương Vàng vật lý quốc tế, Nguyễn Xuân Sơn- huy chương Bạc vật lý quốc tế, Nguyễn Đức Phương- huy chương Bạc vật lý quốc tế…

 


Các thầy cô Tổ Vật lý năm học 2010 - 2011

 

Tổ Hoá học

  Với đội ngũ các thày cô giáo giỏi, phương pháp sư phạm tốt, có lòng yêu nghề và tận tâm với nghề, tổ Hoá là một trong những tổ đi đầu của nhà trường về thành tích học sinh giỏi quốc gia và quốc tế. Những tấm gương tiêu biểu như Nghiêm Đức Long- huy chương Đồng hóa quốc tế, Bùi Tuấn Linh- huy chương Vàng hoá quốc tế…

 

Các thầy cô Tổ Hóa học năm học 2010 - 2011

Tổ Sinh - Thể

Là một tổ vừa giỏi về công tác chuyên môn, vừa giỏi về các hoạt động văn thể của nhà trường. Tổ Sinh - Thể không đông đảo thành viên như các tổ khác nhưng là một khối đoàn kết rất vững chắc.

Các thành tích của nhóm Sinh cũng rất đáng nể: đào tạo được rất nhiều học sinh đoạt giải cao trong các kì thi quốc gia, quốc tế, tiêu biểu như: Nguyễn Bình Minh- huy chương Đồng sinh học quốc tế, Lưu Thanh Thuỷ- huy chương Đồng sinh học quốc tế, Nguyễn Thị Kim Ngân- huy chương Bạc sinh học quốc tế, Lê Thị Hồng Phương- huy chương Bạc Olympic sinh học quốc tế… 

Không kém cạnh, nhóm Thể dục - GDQP góp rất nhiều huy chương vào bảng vàng thành tích của nhà trường. Thành tích mà tổ thể dục đạt được rất đáng tự hào: Môn cờ vua: 8 huy chương Vàng cấp thành phố, 5 huy chương Bạc cấp thành phố; Môn bóng bàn: 11 huy chương Vàng cấp thành phố, 6 huy chương Bạc cấp thành phố; Môn điền kinh: 1 huy chương Vàng cấp thành phố; Môn cầu lông: 16 huy chương Vàng cấp thành phố, 6 huy chương Bạc cấp thành phố; Môn karate: 1huy chương Bạc toàn quốc, 1 huy chương Vàng cấp thành phố, Môn taekwoondo: 2 huy chương Bạc cấp thành phố; Môn bóng đá: 5 giải nhất quận, 2 giải nhì quận…..

 

Tổ Lịch sử - Truyền thống 

 Tổ Lịch sử - Truyền thống, tiền thân là tổ xã hội, có những đóng góp quan trọng trong các hoạt động xã hội của nhà trường. Tuy có tới ba phân môn trong một tổ nhưng đây vẫn là một khối đoàn kết vững chắc, hoạt động có hiệu quả, chuyên môn vững mạnh, tràn đầy lòng yêu nghề và tận tâm với nghề. 

Các thầy cô Tổ Xã hội năm học 2014 - 2015

Tổ Ngoại ngữ

Các thành viên của tổ Ngoại ngữ đa số tuổi đời và tuổi nghề đều rất trẻ nên luôn năng động, sáng tạo trong mọi hoạt động. Đặc biệt, tổ ngoại ngữ luôn tạo ra được những sân chơi bổ ích cho học sinh bằng các hoạt động giao lưu với bạn bè quốc tế, các hoạt động ngoại khoá trong từng khối chuyên: Anh, Pháp, Nga, Trung. Thành tích mà tổ Ngoại ngữ đạt được rất đáng khâm phục: phần lớn HS đi du học ở nước ngoài, có nhiều HS đạt giải cao trong các kì thi quốc gia và quốc tế.

Các thầy cô Tổ Ngoại ngữ năm học 2010 - 2011

Tổ Ngữ văn

 Tổ Văn có số lượng thành viên đông nhất, nhì trường nên thường giành được giải cao trong các hoạt động văn thể của nhà trường. Đây là một trong những tổ chuyên môn vững mạnh và đã đóng góp nhiều thành tích cho trường.  Tổ Văn có nhiều giáo viên đạt danh hiệu lao động giỏi, chiến sĩ thi đua trong mỗi năm học, đào tạo được nhiều học sinh đạt giải Nhất, Nhì trong các kì thi học sinh giỏi quốc gia.

 

Tổ Địa - GDCD - Nhạc- Hoạ

Là tổ luôn đem đến sự tươi vui, mới mẻ trong mỗi tiết học của mình. Để có được một nền giáo dục toàn diện, đồng bộ và hiệu quả, không thể thiếu được vai trò quan trọng của các thày cô giáo Nhạc- Hoạ.

 

Tổ văn phòng

Ra đời từ ngày thành lập trường, tổ văn phòng (tiền thân là tổ hành chính) luôn đồng hành trong mỗi bước đi của nhà trường và đóng góp công sức rất nhiều trong sự phát triển của nhà trường. Dẫu không trực tiếp đứng trên bục giảng nhưng mỗi thành quả mà nhà trường đạt được đều có một phần vai trò quan trọng của tổ văn phòng.

 

TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ NỘI - AMSTERDAM