The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Mừng ngày 20/11: Clip phỏng vấn thầy cô của AmsTV

Post by: nhungvh | 23/11/2013 | 14226 reads

Đầu tuần vừa rồi, ngày 18/11/2013, toàn thể học sinh và giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã cùng hân hoan chào mừng ngày lễ kỉ niệm vô cùng ý nghĩa - ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. 

Buổi lễ meeting được tổ chức long trọng với sự tham gia của hơn 4000 học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam và hơn 200 giáo viên bộ môn. Đặc biệt hơn nữa, buổi lễ tri ân thầy cô này còn có sự góp mặt của rất nhiều nhà giáo đã nghỉ hưu từng giảng dạy ở Ams ngay từ những ngày đầu mới thành lập; các thầy cô nguyên là Hiệu trưởng, Hiệu phó nhà trường.

Tại buổi lễ meeting, ê kíp AmsTv đã có cơ hội thực hiện 1 phóng sự ngắn như 1 món quà để tri ân thầy cô cũng như bày tỏ tình cảm của học sinh đối với những người cha người mẹ thứ 2 của mình.
Đây là video clip phỏng vấn cảm nghĩ của 1 số thầy cô về ngày 20-11 cũng như phỏng vấn học sinh về những việc làm mà các bạn đã thực hiện để đành tặng cho thầy cô của mình. Bên cạnh đó, phóng sự cũng thay mặt các bạn học sinh gửi lời biết ơn và những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô. Hi vọng rằng, qua phóng sự này các bạn có thể ôn lại những kỉ niệm về ngày 20-11 và cảm thấy trân trọng hơn nữa khoảng thời gian được ngồi trên ghế nhà trường. 
Hiện nay phóng sự đã được public trên trang Page chính thức và chanel chính thức của Ams television, mong thầy cô và các bạn đón xem!

PV: Ban PR Ams Television