The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Triển lãm OTHELLO - “Tương phản tạo nên cuộc sống”

Post by: ngocnt | 05/03/2015 | 10984 reads

Nối tiếp thành công của các dự án trước, ngày 4/3/2015 tại sảnh B, CLB Lamode đã trở lại cực kì ấn tượng với triển lãm ảnh Othello thu hút sự chú ý của hằng trăm học sinh trong và ngoài trường.

>> “Mắt Thời Gian”- La Mode : Bản giao hưởng bốn mùa

>> Fashion show "Góc cạnh" cực ấn tượng của các Amser

Othello - chương trình triển lãm ảnh đánh dấu sự trở lại của LaMode sau Fashion Show “Mắt thời gian” đã khắc họa được những khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Với niềm đam mê không giới hạn về thời trang, các thành viên tài năng của Lamode đã mang đến những bộ thiết kế độc đáo, sang tạo, và vô cùng cá tính với chủ đề Tương Phản.

Đến với Othello, bạn sẽ bước vào thế giới của sự tương phản: tương phản giữ ánh sáng và bóng tối, giữa đen và trắng, giữa nét thẳng và những đường cong. Không chỉ vậy, bộ sưu tập lần này đánh dấu bước phát triển lớn của LaMode, thay vì chất liệu giấy quen thuộc, thì năm nay chất liệu chủ đạo đã được thay thế bằng vải da và vải voan. Điều đó đã khẳng định sự đi lên và phát triển của câu lạc bộ thời trang hang đầu trường Ams.

Các cô gái La Mode

Những sải bước đầy tự tin trên sàn catwalk, sự cổ vũ nồng nhiệt từ phía khán giả chính là một sự đền đáp xứng đáng với 4 tháng chuẩn bị đầy khó khăn nhưng cũng vô cùng ý nghĩa đối với mỗi thành viên của câu lạc bộ.

Sự kiện thu hút sự quan tâm của rất đông học sinh trong trường.

Các thành viên BTC Othello

Othello được gợi cảm hứng từ một vở bi kịch của William Shakespeare. Ngoài ra, trong tiếng Pháp, Othello nghĩa là bàn cờ vây với 2 màu đen trắng - cũng là 2 tông màu chủ đạo của bộ sưu tập lần này.


Bên cạnh đó, bầu không khí còn được hâm nóng bởi các tiết mục đặc sắc từ các câu lạc bộ Cheer, Glee, và các chàng trai The Wall Nutszz…

Thông điệp mà LaMode muốn gửi gắm đó chính là: “Tương phản tạo nên cuộc sống . Có những thứ đối lập và mâu thuẫn trong cùng một cá thể. Chúng ta nên dung hòa và làm nổi bật chúng để khiến cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn”


Cuộc triển lãm còn tiếp tục đến thứ 7 (7/3/2015) tại sảnh B trường THPT Chuyên Hà Nội- Amsterdam.

                       

PV: Hà My (Văn 13-16) 

Ảnh: Hà My, CLB LaMode, Kenh14.vn