The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN TẠI CÁC CHI ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ NỘI - AMSTERDAM

Post by: webams | 23/03/2021 | 1809 reads

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021), kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2021), ngày 22/03/2021 vừa qua, các chi Đoàn trực thuộc Đoàn trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 413 thanh niên ưu tú, có những thành tựu nổi bật trong năm vừa qua.

>> LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI CHO HỌC SINH LỚP 10 PHÁP 1 TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ NỘI – AMSTERDAM

>> CUỘC THI LỚP HỌC THÂN THIỆN: KHÔNG GIAN HỌC TẬP XANH

Trải qua một quá trình phấn đấu, học tập và rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức của người học sinh, được bồi dưỡng kiến thức và những hiểu biết cơ bản về Điều lệ Đoàn cũng như sự ra đời và những giai đoạn phát triển, những đóng góp to lớn của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, kết hợp với việc đánh giá về học lực và hạnh kiểm cuối kỳ, nhiều thanh niên ưu tú thuộc 38 chi Đoàn khối 10 và 11 đã chính thức trở thành Đoàn viên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chi Đoàn 10 Tin làm lễ chào cờ

Bí thư chi Đoàn 10 Oxford

Những hình ảnh đáng nhớ trong lễ kết nạp Đoàn của chi Đoàn 10 Toán 1

Trong buổi lễ, các cá nhân đại diện của các chi Đoàn đã phát biểu tuyên truyền lịch sử “Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh - 90 năm rèn luyện và trưởng thành” làm sống lại những trang sử hào hùng và quá trình hình thành gian nan đã in đậm trong tâm trí mỗi Đoàn viên.

Chi đoàn 10 Anh 1 lắng nghe lịch sử 90 năm phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Mặc dù công tác tổ chức của mỗi chi Đoàn là riêng biệt, song Lễ kết nạp Đoàn của toàn bộ các chi đoàn đều tuân thủ đúng mọi điều lệ, trình tự của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Công tác chuẩn bị thẻ Đoàn viên của các chi Đoàn

Nghị quyết kết nạp được đọc tại Lễ kết nạp chi Đoàn 10 Tin

Sau khi các Bí thư chi Đoàn thuộc đọc Nghị quyết kết nạp, Giáo viên chủ nhiệm và Bí thư lần lượt trao thẻ đoàn cho các Tân Đoàn viên.

Cô giáo chủ nhiệm trao thẻ Đoàn viên cho các Tân Đoàn viên chi Đoàn 10 Địa

Bí thư chi Đoàn 10 Oxford trao thẻ cho Đoàn viên mới

Các Tân Đoàn viên chi Đoàn 10 Toán 2 nhận thẻ Đoàn viên

Đoàn viên mới thuộc chi Đoàn 10 Anh 2 và thẻ Đoàn viên

Niềm hân hoan của các Tân Đoàn viên thuộc chi Đoàn 10 Anh 1

Kết thúc nghi lễ trao thẻ Đoàn viên, đại diện các Tân Đoàn viên bước lên phía trước, hướng về cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, đặt tay trái lên ngực trái, đọc lời hứa của Đoàn viên mới. Buổi lễ kết nạp kết thúc trong niềm hân hoan của các Tân Đoàn viên cùng tiếng đồng thanh vô vang dõng dạc “Xin hứa! Xin hứa! Xin hứa” nhằm nhấn mạnh lòng quyết tâm và ý chí vững mạnh của tuổi trẻ Hà Nội - Amsterdam.

Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới năm 2021 của các chi đoàn trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, đúng nghi thức, để lại trong ký ức mỗi đoàn viên thanh niên niềm tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, ý chí phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Phóng viên: Mai Phương Linh - 1922 Văn

Ảnh: Nguyễn Thủy Chi