The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Các Amsers gửi yêu thương đến vùng bão lũ

Post by: webams | 25/10/2020 | 2138 reads

Từ ngày 20/10/2020, BCH Đoàn, BCH Liên Đội trường đã phát động đến Đoàn viên, Đội viên cùng nhau quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai bão lũ. Trong hai ngày 22, 23/10/2020, nhiều tấm lòng sẻ chia của các bạn học sinh đã được gửi về địa điểm tập kết là phòng A100 tại trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam.

>> Chia sẻ yêu thương tới Quảng Bình

>> Amser chung tay quyên góp sách vở ủng hộ học sinh miền Trung

Những ngày vừa qua, mưa lớn kéo dài đã gây ra trận lũ lụt đặc biệt nghiêm trọng trên diện rộng của các tỉnh miền Trung. Có rất nhiều gia đình bị ảnh hưởng nặng nề, nhiều nhà cửa nước ngập tận mái, đồ đạc, sách vở bị cuốn trôi hoặc ngập úng, người dân phải di dời đến nơi an toàn.

Để hỗ trợ các bạn học sinh và gia đình ở các vùng trũng, thấp của miền Trung, trong hai ngày 22, 23/10, các bạn Đoàn viên, Đội viên trường ta đã đóng góp được số tiền mặt lên tới 167 triệu, 52 bao quần áo, thuốc và số lượng đồ ăn tương đương 25 thùng lương khô, mỳ gói, nước uống, thịt hộp … và hơn 500 cuốn sách và vở ghi mới.

Trong thứ sáu ngày 23/10 toàn bộ vật phẩm quần áo, và thức ăn đã được chuyển tới Quận Đoàn Cầu Giấy để đưa đi cứu trợ khẩn cấp. Số tiền mặt và sách vở đang được lên kế hoạch để đảm bảo sử dụng đúng mục đích giúp đồng bào miền Trung phục hồi cuộc sống sau mùa lũ.

Trong tuần tới, từ 26/10 đến 29/10, những bạn học sinh có mong muốn chia sẻ những cuốn sách có thể tái sử dụng, những cuốn vở ghi trắng, những chiếc bút còn nguyên có thể tập hợp theo đơn vị lớp và chuyển tới thư viện. Kết thúc đợt quyên góp, các Thầy Cô giáo cùng các bạn HS tình nguyện sẽ sắp xếp và đóng gói lại để sẵn sàng vẫn chuyển hỗ trợ các bạn học sinh miền Trung nhanh chóng khôi phục lại cuộc sống bình thường. 

Ban biên tập