The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[SINH HOẠT DƯỚI CỜ] Trao thưởng kì thi chọn Học sinh giỏi Quốc gia và cuộc thi bày mâm ngũ quả xuân Giáp Thìn 2024

Post by: webams | 21/02/2024 | 632 reads

Sáng ngày 19/02, trong tiết trời xuân se lạnh, buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tiên của năm Giáp Thìn 2024 đã diễn ra trong không khí hân hoan và đầy hứng khởi. Buổi sinh hoạt là dịp Ban giám hiệu Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam trao thưởng những cá nhân xuất sắc trong kì thi Học sinh giỏi Quốc gia năm học 2023-2024 và Cuộc thi Bày mâm ngũ quả trong Festival Xuân 2024. 

Khởi đầu buổi sinh hoạt, tất cả học sinh và giáo viên đồng loạt đứng trang nghiêm hát Quốc ca và thực hiện nghi thức chào cờ. Đặc biệt, hai gương mặt được vinh dự kéo cờ là bạn Nguyễn Phương Minh lớp và bạn Nguyễn Hoàng Nam lớp 12 Anh 1 với những thành tích vô cùng xuất sắc trong các kì thi Học sinh giỏi. 

Hai bạn học sinh được vinh dự kéo cờ đầu tuần

Sau lễ chào cờ, Ban giám hiệu nhà trường đã trao thưởng cho những cá nhân xuất sắc trong kì thi Học sinh giỏi Quốc gia năm học 2023-2024. Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam tiếp tục khẳng định chất lượng giáo dục hàng đầu cả nước với 105 giải trong đó 11 giải Nhất, 46 giải Nhì, 29 giải Ba, 19 giải Khuyến khích từ đó giúp cho trường đứng đầu thành phố Hà Nội và cả nước về số giải Học sinh giỏi Quốc gia. 

Cụ thể, 11 giải nhất Quốc gia năm nay thuộc về các bạn Vũ Hoàng Thiên An - môn Toán, Trần Đăng Khôi - môn Hóa, Võ Quốc Bình, Nguyễn Phương Minh, Nguyễn Hoàng Nam, Phan Khánh An, Nguyễn Đỗ Thảo Anh, Nguyễn Diệu Trà My - môn Tiếng Anh, Nguyễn Đức Anh - môn Tin, Lê Phùng Anh Quân - môn tiếng Pháp 

 

Nhà giáo Trần Thuỳ Dương - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các bạn học sinh đoạt giải Nhất

Các bạn học sinh đoạt giải Nhì trong kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia năm học 2023 - 2024

Các bạn học sinh đoạt giải Nhì trong kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia năm học 2023 - 2024

Bên cạnh đó, các giải thưởng trong Festival Xuân 2024 cũng được trao cho các tập thể xuất sắc. Festival Xuân 2024 chính là nơi các bạn học sinh có những trải nghiệm đáng nhớ về cái Tết cổ truyền đặc biệt thông qua cuộc thi bày mâm ngũ quả và cắm hoa mùa xuân. Phần trao thưởng gồm có các giải xuất sắc, sáng tạo, thuyết trình và khuyến khích nhằm vinh danh những cố gắng, nỗ lực của học sinh trong công cuộc chuẩn bị cho Festival Xuân 2024 đầy ý nghĩa. 

Các tập thể xuất sắc trong hội thi bày mâm ngũ quả và cắm hoa mùa xuân

Buổi sinh hoạt dưới cờ đã diễn ra thành công và tốt đẹp. Thay mặt ban biên tập Ams Wide Web, chúc các bạn học sinh cùng tập thể giáo viên, cán bộ viên chức trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đầu xuân năm mới sẽ có một tuần học tập và làm việc thật hiệu quả!

PVV: Nguyễn Ngọc Anh - Địa 2225

PVA: Lê Đức Khang Duy - 9B