The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Fashion show "Góc cạnh" cực ấn tượng của các Amser

Đưa lên bởi: anhph | 07/04/2014 | 3880 lượt xem

Các bạn teen Ams đã có 1 buổi fashion show thành công rực rỡ với những bộ sưu tập độc đáo được làm từ giấy và các tiết mục âm nhạc đậm chất phong cách Ams.

>> “Người trong bao” - buổi trình diễn thời trang ấn tượng của LaMode

>> Một số hình ảnh của LaMode Fashion Show 2013 "Góc cạnh"

Tối ngày 31/8/2013, một buổi trình diễn thời trang độc đáo của học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã diễn ra tại triển lãm Giảng Võ, thu hút hàng trăm người tới xem. Không chỉ bởi sự chuyên nghiệp, cá tính, mà còn do show diễn này được tổ chức bởi LaMode - câu lạc bộ thời trang của các học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. Với niềm đam mê không giới hạn về thời trang, những cô cậu học sinh cấp 3 với mục đích mang đến cho mọi người những khía cạnh mới của thời trang, đồng thời tiếp thêm sức mạnh chắp cánh cho chính mình - những nhà thiết kế trẻ tương lai.

Năm ngoái, các bạn trẻ đã tổ chức show diễn đầu tiên, "Người trong bao", trình làng những thiết kế ấn tượng do học sinh tự làm. Bộ sưu tập thời trang của câu lạc bộ La Mode năm 2012 đã được đánh giá khá tốt về mặt ý tưởng và sự tự tin.

Trở lại lần thứ hai với fashion show mang tên "Góc cạnh", các bạn học sinh trường Ams muốn gửi tới khán giả trẻ thông điệp về sự sáng tạo và khuyến khích mọi người dám nghĩ dám làm. Do đó, những bộ trang phục đã được thiết kế sao cho thật lạ mắt, sử dụng những chất liệu có sẵn, được tái chế như: giấy, voan, nilong, giấy bóng kín, bìa, ống hút, đĩa CD...

"Đêm diễn là nơi hoàn toàn dành cho thời trang, dành cho sáng tạo thị giác đơn thuần. Nơi nghệ thuật trở về là nghệ thuật. Đó là khi những lăng kính, hình khối, sắc nhọn đem lại một hơi thở đầy mới lạ cho hình tượng "Góc cạnh"" - nhóm học sinh tổ chức buổi trình diễn thời trang chia sẻ. 

Trong đêm diễn, các nữ sinh tự trình diễn thiết kế của câu lạc bộ La Mode, gây ấn tượng nhờ những bước đi tự tin trên sàn diễn. Dù rằng hầu hết người mẫu đều lần đầu tiên sải bước trước công chúng song các bạn đã phần nào toát lên được thần thái của trang phục, khiến khán giả bị cuốn hút. Nếu không biết từ trước, có lẽ với sự chuyên nghiệp này, không ai ngờ được rằng nó được tổ chức bởi một nhóm học sinh yêu thích thời trang.

Những bộ trang phục lạ mắt do các Amser thiết kế và trình diễn

Trang điểm ấn tượng

Sải bước chuyên nghiệp

Ba bộ sưu tập chính “Lăng Kính”, “Hình Khối” và “Sắc Nhọn” bằng chất liệu “giấy” và sử dụng triệt để các nguyên liệu rẻ và dễ kiếm như bìa nilon, đĩa CD, nón, lồng bàn …các nhà nữ thiết kế trẻ với mong muốn mang đến một không gian nghệ thuật ngay giữa lòng thành phố Hà Nộ

Màu sắc cá tính thể hiện một cách tinh tế.

Mời các bạn xem thêm một số hình ảnh từ Bộ sưu tập "Sắc nhọn", "Hình khối", "Lăng kính" của CLB LaMode

Nguồn: Tổng hợp

Đọc nhiều nhất

Đăng bởi: webams | 25/06 | 16,718 lượt xem
Đăng bởi: webams | 29/12 | 15,782 lượt xem