The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Chào mừng các em về nhà, Amser 15-18!

Post by: webams | 30/07/2015 | 9361 reads

Tháng bảy - tháng của mùa hạ, của những nhiệt huyết tuổi học trò, có lẽ giờ này các em - những Amser 15-18 vô cùng háo hức được tựu trường, được gặp gỡ bạn bè mới, bước chân tới một mái trường mới. Lời đầu tiên, xin chào các em, những thành viên mới của ngôi nhà ước mơ mang tên Hà Nội - Amsterdam.

Năm nay, khóa 14-17 đã không còn là “em út” của Ams nữa, thời gian trôi qua thật nhanh, cảm giác như chỉ mới ngày hôm qua còn hồi hộp biết bao khi cầm giấy báo kết thi quả trong tay. Khóa 15-18 các em đã có kết quả, và lại một thế hệ mới vào trường, một khóa mới nối tiếp lịch sử của nhà trường. Các em đang cảm thấy thế nào? Có phải thật hãnh diện và hạnh phúc hay hồi hộp xen lẫn lo lắng?

Bầu trời Ams thật rộng lớn và ngập tràn ước mơ

Ngày 19 tháng 8 tới, các em sẽ chính thức bước vào cổng trường với tư cách là một Amser, là một người mới và mãi mãi là thành viên của trường Hà Nội - Amsterdam. Bước qua cánh cổng ấy là cả một thế giới khác mở ra – thế giới của Ams - là nơi các em mơ ước và là nơi chắp cánh cho ước mơ của bao thế hệ học trò. Các em sẽ được trải nghiệm và sống 1000 ngày trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, thử thách nơi đây. 1000 ngày tuyệt vời của ba năm cấp ba đang đón chờ các em bên những con người đầy nhiệt huyết, những thầy cô tâm lý và những người bạn mà sau này có thể trở thành tri kỉ của các em cùng với một môi trường học tập lý tưởng cùng thật nhiều hoạt động bổ ích dành cho lứa tuổi học trò.


Là Amsers, các em coi trọng bộ đồng phục mang phù hiệu cánh buồm xanh với thiết kế đặc biệt mang đầy ý nghĩa.

Là Amsers, các em sung sướng được học ở mảnh đất ngay giữa lòng thủ đô với kiến trúc hiện đại bậc nhất.

Là Amsers, các em hãnh diện với hàng trăm hoạt động ngoại khóa quanh năm.

Là Amsers, đặc biệt là khóa 15 – 18, các em là học sinh của ngôi trường mà năm nay sinh nhật tròn 30 tuổi. Tuy vẫn còn rất trẻ, nhưng thành tích học tập của hàng chục thế hệ đi trước đáng để chúng ta tự hào và tin tưởng vào tương lai cũng vô cùng rực rỡ sáng ngời.

Ams có thể mang đến những khó khăn, những bỡ ngỡ ban đầu khi em làm quen với môi trường mới. Những kì thì, những buổi học chuyên đề mà khi đó các em nhận ra những gì mình học để thi vào 10 chỉ là một giọt nước trong biển cả mênh mông, những vất vả của việc học. Cùng với biết bao thử thách đang chờ đợi phía trước sẽ làm các em ngày một trưởng thành hơn, yêu mến mái nhà chung này hơn. Và một khoảnh khắc nào đó, em sẽ cảm nhận được tình yêu mình dành cho Ams, từ những điều nhỏ bé chân phương nhất.

Thầy cô sẽ ở bên các em, vì không đâu có những thầy cô tâm huyết với học sinh như ở Ams; tập thể lớp và rộng hơn là khối chuyên sẽ ở bên các em, vì không đâu có sự đoàn kết tuyệt với như ở Ams; các anh chị sẽ ở bên các em, sẵn sàng cho các em những lời khuyên mà chỉ có thể rút ra từ kinh nghiệm. Ams sẽ ôm các em vào lòng, vì Ams rộng lớn đủ cho hàng nghìn người con. Sau cùng, gạt đi những bỡ ngỡ ban đầu, những mệt mỏi và áp lực, các em sẽ quen với Ams, quen với những con người đáng yêu ở đó, quen đến mức, em sẽ thấy Ams là nhà. Ngôi nhà thứ hai, mang đầy tình yêu.

Buổi Orientation dành cho khóa 15-18, một buổi để các em hiểu thêm nhiều điều về Ams, về con người và cuộc sống ở mái nhà này, sẽ là bước khởi đầu hoàn hảo cho các em trong quãng thời gian 1000 ngày gắn bó sắp tới.

Amser 15-18, chào mừng các em về nhà.

PV: Mai Trang – Lý 2 1417