The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

ĐÓN MỘT TRUNG THU ĐẦM ẤM CÙNG CÁC AMSERS “NHÍ” KHỐI 6-7

Post by: webams | 08/09/2022 | 954 reads

Trong không khí nô nức và vui mừng trên toàn đất nước chào mừng ngày Tết Trung thu, BCH Đoàn trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã tổ chức Ngày hội Trung thu đầy vui nhộn và hứng thú tới học sinh khối 6 - 7 vào chiều ngày 07/9 vừa qua. Buổi lễ này đã đem đến cho các em học sinh rất nhiều những niềm vui qua những tiết mục văn nghệ sôi động cùng các trò chơi vô cùng đặc sắc, giúp các em có thêm cho mình những kỉ niệm đẹp về ngày lễ và về mái trường.

Trung thu là một dịp lễ có truyền thống lâu đời, là dịp gắn liền với những cuộc sum họp đầm ấm bên bạn bè, người thân và gia đình. Với mong muốn đem đến cho các em học sinh những trải nghiệm vui vẻ dưới mái trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam thân thương, cũng như mang đến cho các em học sinh những kỉ niệm đẹp về một mùa trung thu ý nghĩa bên bạn bè và thầy cô, nhà trường đã tổ chức Ngày hội Trung thu vô cùng đặc sắc.

Ngay từ đầu giờ chiều, các em học sinh khối 6 và 7 đã vô cùng hào hứng tập trung tại HT700, ổn định vị trí và nhiệt liệt hưởng ứng mọi hoạt động xuyên suốt ngày hội. Mở đầu Ngày hội Trung thu là một tiết mục múa lân vô cùng ấn tượng và hấp dẫn.

Tiết mục múa lân đặc sắc mở đầu chương trình

Ngay sau đó, các em học sinh được đón chào bởi Chú Cuội - một biểu tượng gắn liền với mỗi dịp Trung thu, và lần lượt được trải nghiệm các hoạt động văn nghệ và trò chơi.

Chú Cuội giao lưu đầy dí dỏm với các bạn học sinh

Những tiết mục hát nhảy sôi động đã khuấy động bầu không khí lễ hội

Những màn biểu diễn "múa lửa" điêu luyện từ các nghệ sĩ khiến các em học sinh không khỏi trầm trồ

Màn xiếc tung hứng vui nhộn

Sau tiết mục nhảy sôi động, các em học sinh đã tham gia đầy hào hứng những trò chơi trí tuệ vui nhộn mà Chú Cuội đã chuẩn bị. Rất nhiều những câu trả lời vui nhộn đã được đưa ra, khiến cả khán phòng tràn ngập tiếng cười.

Các em học sinh rất nhiệt tình hưởng ứng các trò chơi

Ngày hội Trung thu khép lại với những lời chúc nồng nhiệt đến từ Chú Cuội gửi tới toàn thể các thầy cô giáo và các bạn học sinh có được một mùa Trung thu thật an nhiên, đầm ấm cũng như đạt được nhiều thành công trong học tập và cuộc sống.

Các em học sinh nhận quà từ Chú Cuội

Như vậy, buổi giao lưu nhân dịp Trung thu đã khép lại trong sự hân hoan của tất cả các Amsers khối 6 và 7. Ban Biên tập Website hi vọng rằng sẽ còn nhiều dịp giao lưu thú vị hơn nữa trong tương lai, cũng như gửi lời chúc tới các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh toàn trường một mùa Trung thu đầm ấm và nhiều niềm vui.

PV Viết: Cao Thành Long - Văn 2023

PV Ảnh: Nguyễn Mai Trang - Hóa 2 2023

Tags: Trung thu