Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam tổ chức Đại hội Chi đoàn năm học 2023-2024

Post by: webams | 10/11/2023 | 399 reads

Thực hiện kế hoạch năm học 2023 - 2024, dưới sự chỉ đạo và nhất trí của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, vào sáng thứ Hai ngày 6/11 vừa qua, các Chi đoàn thuộc Đoàn trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã tổ chức Đại hội Chi đoàn năm học 2023 - 2024 nhằm nhìn lại các hoạt động năm học 2022 - 2023 và tiến hành bầu Ban Chấp hành Chi đoàn năm học mới. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, các lớp đã tổng kết được những điểm mạnh, điểm yếu của Chi đoàn mình cũng như tìm ra những gương mặt mới cho Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2023-2024.

Đại hội nhằm đánh giá, tổng kết các hoạt động của Chi đoàn trong thời gian vừa qua, chỉ ra những mặt mạnh, mặt yếu, phân tích những nguyên nhân, kết quả đạt được và những mặt còn tồn tại, hạn chế để trên cơ sở đó đề ra những, phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đồng thời, Đại hội cũng tiến hành bầu Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2023-2024.

Đại hội tiến hành thảo luận và báo cáo tổng kết năm học, tập trung vào giải quyết những vấn đề còn tồn đọng và rút kinh nghiệm, đồng thời xác định phương hướng, nhiệm vụ để xây dựng chi Đoàn vững mạnh trong năm 2023. Nhiều tham luận sâu sắc về phương pháp học tập tích cực, các công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống,... đã được đề ra. Các Đoàn viên vô cùng nhiệt tình đóng góp ý kiến nhằm khắc phục những khó khăn và đưa ra giải pháp.

Cuối cùng, các Chi đoàn thực hiện bầu cử Ban Chấp hành Chi đoàn cho năm học mới. Các thành viên đều nghiêm túc, công bằng trong quá trình bỏ phiếu và bầu cử. Sau một thời gian làm việc tích cực, Đại hội đã tìm ra được những gương mặt ưu tú nhất nhằm phụ trách các hoạt động Đoàn trong năm học 2023-2024.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2023-2024 đã thông qua báo cáo tổng kết năm  học 2022-2023, phương hướng năm học 2023-2024, bầu Ban Chấp hành Chi đoàn. Đại hội đã thành công tốt đẹp, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm trong lòng mỗi học sinh. Mỗi Đoàn viên cần rèn luyện bản thân, có tinh thần trách nhiệm để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

PVV: Nguyễn Mai Chi - Tin 2225

Ảnh: Các Chi đoàn cung cấp