The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Amsers tham gia triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023

Post by: webams | 04/11/2023 | 470 reads

14h chiều Chủ Nhật 29/10/2023 và chiều thứ Tư 1/11/2023, các bạn học sinh của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã có cơ hội được trải nghiệm các công nghệ tiên phong trong Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Quốc gia tại Trung tâm công nghệ cao Hòa Lạc.

Triển lãm là nơi trình diễn các sản phẩm, giải pháp công nghệ tiêu biểu trong nước và quốc tế, nơi gặp gỡ các tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới và là sự khẳng định tiềm năng, vị thế của Việt Nam về đổi mới sáng tạo trong khu vực và trên thế giới. Vinh dự được tham gia triển lãm, các Amser đã có một buổi chiều đáng nhớ tại đây với những trải nghiệm thú vị trước sự tiên tiến của công nghệ.

Với nhiều những lĩnh vực triển lãm công nghệ, các bạn học sinh đã được trải nghiệm các công nghệ tiên phong, những giải pháp và các công nghệ mới trong các ngành tương lai. Đến với lĩnh vực công nghệ y tế, các Amsers đã có cơ hội được tiếp cận và tìm hiểu về công nghệ Plasma với máy phát tia Plasma lạnh điều trị vết thương hở. Đồng thời các Amsers cũng rất hào hứng được thử máy tập võ thông minh từ Trí Lực Master.

Các bạn học sinh cùng tìm hiểu về công nghệ Plasma

Các Amsers hào hứng thử máy tập võ thông minh

Đến với tầng 3 của khu vực triển lãm: Game, STEAM, Viện - Trường, lĩnh vực Thực tế Ảo và E-sports đã thu hút được sự chú ý của các bạn trẻ. Được trải nghiệm các thiết bị E-sports như VR Game, VR Racing Simulators, VR Flying Simulators và EA FC 24 Sports Football cũng như được sử dụng kính thực tế ảo, màn hình tương tác All-in-one là cơ hội có một không hai. Những giây phút trải nghiệm ấy đã mang lại cho các học sinh rất nhiều tiếng cười và cơ hội để gắn kết với nhau hơn. 

Bên cạnh đó, các khu triển lãm khác cũng đã dẫn lối các bạn học sinh và cả các thầy cô giáo đến với thế giới của tương lai, của các công nghệ hiện đại và cũng mang lại một buổi chiều thú vị cho mọi người. 

Với những bước tiến mới, những công nghệ hiện đại sẽ dần được áp dụng để nâng cao chất lượng cuộc sống, và Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023 đã thành công mang đến cho các bạn học sinh những trải nghiệm mới mẻ với những thiết bị công nghệ tiên tiến. Đây hẳn sẽ là một buổi trải nghiệm đáng nhớ đối với các Amsers!

PVV: Nguyễn Trần Khánh Chi - Hóa 2326

PVA: Nguyễn Trần Khánh Chi - Hóa 2326