The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[Sinh hoạt dưới cờ] Trao thưởng cho đoàn dự thi Robot Thế giới và kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam

Post by: webams | 22/10/2023 | 354 reads

Sáng ngày 16/10,  trong tiết trời dễ chịu của trời thu, Ban Giám hiệu trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam tiến hành buổi sinh hoạt dưới cờ nhằm trao thưởng cho các em đạt thành tích cao và kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 trong không khí hân hoan và náo nức. 

Vào buổi sáng ngày 16/10, trong không khí chào cờ đầu tuần, nhà trường đã tiến hành khen thưởng và tuyên dương cho các học sinh. Từ ngày 7 đến 10/10/2023, hai bạn học sinh lớp 12 Lý 1: Em Đặng Nhật Triều - Trưởng ban Cơ khí – Thiết kế, và em Vũ Quang Hiển - lớp 12 Lý l – Đồng Trưởng ban Cơ khí – Thiết kế Câu lạc bộ Robotics GART 6520 đã tham gia và xuất sắc đạt Huy chương Vàng tại cuộc thi Robot Thế Giới (First Global Challenge) 2023 tổ chức tại Singapore.

Hai học sinh Đặng Nhật Triều và Vũ Quang Hiền

Trao thưởng cho các em

Tiếp theo chương trình, nhà giáo Bùi Văn Phúc cũng gửi lời chúc tới toàn thể các cô giáo, nữ cán bộ và nữ sinh trong nhà trường. Về phía các bậc phụ huynh bác Vũ Tuấn Cường đã đại diện Cha Mẹ học sinh nhà trường đã một lẵng hoa tươi thắm nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam. Đó vừa là lời cám ơn chân thành, vừa là lời chúc gửi tới phái nữ trường Hà Nội - Amsterdam. 

Bác Vũ Tuấn Cường trao tặng hoa cho nhà tường

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp đến, Ban Biên tập CLB Ams Wide Web kính chúc tập thể nữ giáo viên, cán bộ, nhân viên, các nữ sinh nhà trường ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và luôn đam mê, cống hiến cho công việc.

PVV: Nguyễn Mai Chi - Tin 2225

PVA: Đinh Linh Đan - Amser 2125