CHÚC MỪNG HAI AMSERS NHÍ TRONG ĐỘI TUYỂN ĐẠI DIỆN VIỆT NAM ĐẠT GIẢI THƯỞNG CAO TẠI KÌ THI TOÁN HỌC QUỐC TẾ BIMC 2023 – VÒNG QUỐC TẾ

Post by: webams | 09/07/2023 | 201 reads

Cuộc thi Toán học Quốc tế IMC (International Mathematics Competition) là cuộc thi thường niên được tổ chức luân phiên tại các quốc gia thành viên dành cho các học sinh giỏi Toán đến từ hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Đây là một trong những kỳ thi Toán học Quốc tế uy tín nhất dành cho học sinh THCS – THPT.

Vượt qua những thử thách hóc búa, những bài toán phức tạp với sự cạnh tranh của rất nhiều thí sinh trên thế giới, hai học sinh của khối THCS trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã chính thức ghi danh trên bảng vàng thành tích Vòng chung kết Quốc tế Kì thi Toán học quốc tế BIMC 2023 tổ chức tại Bulgaria với chiến thắng vang dội, cụ thể:

- Học sinh Hà Mạnh Hùng, lớp 8A: đạt Huy chương Vàng Key Stage III

- Học sinh Vũ Đăng Khoa, lớp 6A: đạt Huy chương Bạc Key Stage II

Xin chúc mừng các em, và hy vọng thành công của cuộc thi Toán học Trẻ Quốc tế BIMC 2023 sẽ tạo đà cho các học sinh gặt hái được những thành công mới rực rỡ trong các kỳ thi tiếp theo.

Tags: BIMC, IMC, IMC 2023