The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

WHERE I BELONG TO...

Post by: giangdh | 30/11/2013 | 3115 reads

Chỉ là những amser mới bước vào cánh cổng trường Ams – nơi từng là một mơ ước rất lớn nhưng các tình yêu với ngôi trường tuyệt vời này đã rất lớn. Cùng với sự nhiệt huyết, đam mê của tuổi trẻ và những rung động của con tim, các amser khối Sử 13-16 đã làm một video với tiêu đề “Where I belong to” để nói lên một thứ tình cảm rất khó tả với ngôi trường Hà Nội – Amsterdam.

 

Clip có một kết cấu rất hoàn chỉnh, cho người xem từ những hình ảnh bao quát của ngôi trường đến những chi tiết thật tinh tế. Là một ngôi trường không cổ kính cũng chả tráng lệ, là nơi không có những bông phượng cháy rực rỡ, sự nồng nàn của những bông hoa sữa hay bóng mát của những cây bàng nhưng có một sự thật là Ams luôn đẹp theo cách riêng của nó. Và đó chính là lí do khiến trái tim của bạn rung động trước ngôi trường này.  

Khẳng định thêm một lần nữa, nhóm quay phim muốn gửi đi thông điệp “Ams không phải là một ngôi trường khô khan mà đây là ngôi trường lãng mạn theo cách riêng của nó”. Và cách duy nhất để cảm nhận sự lãng mạng này là hãy nhắm mắt, im lặng và lắng nghe. Nó hiện diện ở mọi nơi trong trường, từ sân bóng với những hạt cao su đến những lúc ồn ào hay yên tĩnh khu đại sảnh hoặc khi đứng từ tầng 3 nhìn xuống. Tất cả đều toát lên một vẻ thật lãng mạn làm sao.

Và điều cuối cùng làm Ams trở nên khác biệt chính là những amser không bao giờ nghỉ. Ngôi trường với những học sinh đặc biệt và cá tính. Hẳn là amser nào dành một khoảng trống trong tim mình cho mái nhà chung đầy kỷ niệm này. Những vẻ đẹp của ngôi trường sẽ luôn được lưu trữ trong từng người. Và thật là tự hào khi nói “ONCE AMSER FOREVER AMSER”

PV Vũ Minh Hiếu Sử 12-15