The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Nam sinh khối chuyên Sử trở thành nhà vô địch bán kết 2 OlympiAms 2023

Post by: webams | 18/03/2023 | 592 reads

Sáng thứ bảy ngày 18/3 vừa qua, trận Bán kết 2 của OlympiAms 2023 đã được diễn ra trong không khí phấn khởi tại Hội trường 200 trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. 

>> Bán kết 1 OlympiAms gọi tên nam sinh khối chuyên Toán

Tranh tài ở trận Bán kết 2 là bốn thí sinh

Ở vị trí đầu tiên là bạn Nguyễn Khánh đến từ Chi đoàn 11 Toán 2

Vị trí thi đấu thứ hai thuộc về bạn Lê Thái An chi đoàn 11 Anh 1

Bốc thăm được vị trí thứ ba là bạn Trần Khánh tới từ Chi đoàn 11 Anh 2

Vị trí thi đấu thứ tư thuộc về bạn Duy Vinh chi đoàn 11 Sử

Các thí sinh cùng lắng nghe luật chơi Vòng thi Khởi động

Sau khi theo dõi trận Bán kết đầu tiên Đường lên đỉnh Olympia cấp trường, có vẻ các thí sinh đã rút ra được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong việc ấn chuông giành quyền trả lời.


Và không nằm ngoài dự đoán, trận đấu đã diễn ra hấp dẫn ngay từ những phút đầu tiên của phần thi Khởi động. Các thí sinh tranh giành vị trí dẫn đầu qua từng câu hỏi, và mỗi điểm số có được đều trở nên quý giá hơn bao giờ hết.


 Dù tính chất của các câu hỏi khó, phổ quát trên mọi lĩnh vực của khoa học và đời sống, nhưng tất cả các thí sinh đã nỗ lực và cố gắng hết sức.

Phần thi Về đích với nhiều bất ngờ cho thí sinh và khán giả

Các Thầy Cô giáo và các cổ động viên đã cổ vũ nhiệt tình cho các thí sinh

 Trải qua gần 2 giờ đồng hồ tranh tài với biết bao hồi hộp và cảm xúc, mà đỉnh điểm là những câu hỏi cuối cùng của phần thi Về đích, kết quả chung cuộc đã được ấn định:

 Bạn Lê Thái An (11 Anh 1) giành được 85 điểm.

Bạn Nguyễn Duy Vinh (11 Sử) giành được 90 điểm.

Cùng với đó, hai bạn Trần Khánh (11 Anh 2) và Nguyễn Khánh (11 Toán 2) cũng đã thể hiện được hết sức mình và đem lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Với kết quả này, bạn Nguyễn Duy Vinh đến từ Chi đoàn 11 Sử đã trở thành gương mặt thứ hai góp mặt trong trận chung kết của OlympiAms 2023. Chúng mình xin chúc mừng bạn với kết quả này và cũng xin cảm ơn Thái An, Nguyễn Khánh và Trần Khánh với những nỗ lực tuyệt vời trên sân khấu của OlympiAms.

Thầy giáo Nguyễn Đức Hiếu, giáo viên cố vấn bộ môn Toán học trao vòng nguyệt quế chiến thắng cho Duy Vinh

Vậy chỉ còn một trận bán kết nữa thôi, chúng ta sẽ biết 4 nhà vô địch tiến vào Vòng Chung kết Đường lên đỉnh Olympia trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam 2023 là ai. Liệu Thái An, người đã đuổi theo nhà vô địch bán kết 2 với số điểm sát nút có được tham gia Chung kết OlympiAms hay không? Các bạn hãy cùng theo dõi trận đấu Vô địch Bán kết 3 được tổ chức vào chiều nay nhé!

Ban Tổ chức OlympiAms