The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam tích cực hưởng ứng tuần lễ bồi dưỡng kiến thức và kĩ năng chuyên ngành năm 2023

Post by: webams | 31/08/2023 | 95 reads

Trong tuần thứ 2 và thứ 3 (14 - 23/8/2023), tập thể cán bộ giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã nhiệt liệt tham dự khóa bồi dưỡng kiến thức, kĩ năng chuyên môn do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức. Đây là hoạt động nhằm đánh giá cũng như củng cố chất lượng dạy và học của ngành Giáo dục thủ đô trước thềm năm học mới. 

Chương trình bồi dưỡng năm nay chia ra làm ba nội dung chủ đạo bổ sung, hỗ trợ việc dạy và học đạt hiệu quả cao: 

1. Chương trình bồi dưỡng cập nhật kiến thức theo yêu cầu chung của Bộ Giáo dục

2. Chương trình bồi dưỡng, cập nhật kiến thức và kĩ năng theo chỉ đạo riêng của từng địa phương và đơn vị   

3. Chương trình phát huy năng lực theo vị trí việc làm 

Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã ghi nhận sự tham gia của đông đảo giáo viên, cán bộ với mục đích tập huấn, trau dồi thêm kinh nghiệm trong giảng dạy. Với khung chương trình chi tiết, chuyên nghiệp; không ít băn khoăn trong quá trình công tác thực tế của thầy cô tại các trường phổ thông đã được gỡ bỏ; từ đó nâng cao chất lượng trong mỗi tiết lên lớp cũng như tạo ra nhiều hoạt động thú vị, sáng tạo thu hút học sinh trong giờ học. Đặc biệt với cải cách trong Giáo dục Phổ thông 2018, khi tính thực tiễn của tri thức được đề cao trong nhà trường, đây có thể coi là một khóa học mang tính bản lề giúp thầy cô có định hướng rõ ràng hơn trong việc tiếp cận phương châm giáo dục mới của nước nhà. 


Kết thúc hai tuần làm việc, tập thể giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã có nhiều kỉ niệm đáng nhớ trong dịp bồi dưỡng hè 2023, mở ra nhiều cơ hội mới trong tiếp cận và đổi mới giáo dục trong năm học sắp tới.