HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ VÀO LỚP 10 TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ NỘI - AMSTERDAM NĂM HỌC 2022 – 2023 (Sau phúc khảo)

Post by: webams | 27/07/2022 | 2736 reads

Kính gửi Cha mẹ học sinh và học sinh hướng dẫn nộp hồ sơ vào lớp 10 trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam (sau phúc khảo) năm học 2022 - 2023:

I . HỒ SƠ GỒM CÓ :

-      Học bạ THCS                                      : Nộp học bạ bản chính

-      Giấy khai sinh                                      : Nộp bản sao công chứng có dấu đỏ

(Nộp giấy khai sinh mới, không nộp giấy quá cũ bị rách nát)

-      Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS        : Nộp bản chính (từ Khá trở lên)

-      Giấy báo kết quả điểm thi                      : Do PGD cấp, nộp bản chính

-      Giấy xác nhận học sớm tuổi                   : Sinh năm 2008 do Phòng, Sở kí duyệt

-      Các giấy tờ khác (con TB, LS)              : Nộp bản chính

-      Hộ khẩu thường trú ở Hà Nội                 : Nộp bản sao hoặc công chứng

-      (Nếu Hộ khẩu là bản photo mang theo Hộ khẩu gốc để đối chiếu bản photo)

-      Phiếu thông tin tài khoản đăng ký tuyển sinh

II.  THỜI GIAN: Từ 08h00 thứ Năm (28/7/2022) đến 16h00 ngày thứ Bảy (30/7/2022)

Giờ nhận hồ sơ :

-       Buổi sáng   :   08 giờ 00 - 11 giờ 00

-      Buổi chiều   :    14 giờ 00 - 16 giờ 00

*  Địa điểm: Văn phòng Tầng 2 – Nhà H.

III.  CHÚ Ý:

-   Hết thời gian nhận hồ sơ ngày 30/7/2022, nhà trường sẽ chốt danh sách trên hệ thống.

-  Về hộ khẩu thường trú (HKTT): Học sinh có HKTT tại Hà Nội hoặc học sinh đã hoàn thành thủ tục nhập HKTT, có giấy hẹn nhận kết quả của Công an Quận, Huyện, Thị xã.