The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ NỘI – AMSTERDAM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TÔI VÀ TƯƠNG LAI”

Post by: webams | 26/03/2024 | 204 reads

Sáng ngày 25/3, hòa trong không khí hưởng ứng Tháng Thanh niên và kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (25/03/1931 - 25/03/2024), Đoàn trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam long trọng tổ chức chương trình sinh hoạt và giao lưu “Tôi và tương lai” với sự tham gia đông đủ của các thầy cô giáo cũng như hơn 600 học sinh khối 10.

 

Điểm nhấn của chương trình là buổi giao lưu của các bạn học sinh với diễn giả Trần Thị Thủy - một chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và tư vấn các bệnh tâm lý cho các bạn học sinh. Diễn giả mang đến cho các bạn học sinh những bài học về cuộc sống, về gia đình, truyền cảm hứng cho các bạn về những ước mơ của tuổi trẻ bằng những trò chơi thực tế vô cùng thú vị. Diễn giả cũng lấy những tấm gương các vị anh hùng vĩ đại của dân tộc để truyền cảm hứng và lý tưởng sống dũng cảm, bất khuất đến với các bạn Đoàn viên.

Ngoài ra, diễn giả cũng đem đến những bài học nhẹ nhàng mà sâu sắc về văn hóa ứng xử của tuổi trẻ Thủ đô qua những câu chuyện hấp dẫn, những tình huống thực tiễn về đời sống. Các bạn học sinh đã rất tích cực lắng nghe, tham gia trao đổi để cùng có ý thức và hành động đẹp trong giao tiếp, đặc biệt được thể hiện qua những lời chào hỏi thân thiện, lịch sự với mọi người xung quanh.

Tiếp nối chương trình là phần tuyên dương và chúc mừng các thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong thời gian vừa qua. Ngoài ra, chương trình cũng trao hoa, khen thưởng cho 9 bạn học sinh tiêu biểu khối 10 - những cá nhân gương mẫu, đi đầu trong phong trào học tập và đạt thành tích cao tại các kỳ thi cấp Quốc gia, Quốc tế.

Qua chương trình, các bạn học sinh đã có những bài học và trải nghiệm vô cùng quý giá về cuộc sống. Đây cũng là cơ hội để các bạn học sinh phát triển thêm các kỹ năng mềm, tích lũy thêm thêm những kinh nghiệm bổ ích để ngày càng tiến bộ trên hành trình trưởng thành của những Đoàn viên.
Một số hình ảnh trong chương trình:

Ban Chấp hành Đoàn trường

 

Email Email Printer In
Tags: Tháng Thanh niên

Các tin khác