The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

HỌC SINH TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ NỘI – AMSTERDAM THAM DỰ LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH GIỎI TIÊU BIỂU THỦ ĐÔ NĂM HỌC 2023 - 2024

Post by: webams | 22/05/2024 | 980 reads

Sáng ngày 22/5/2024, thầy và trò trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đã tham dự Lễ Tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô năm học 2023-2024 do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức.

Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam tự hào khi trở thành ngôi trường đứng đầu Thủ đô về số lượng học sinh tiêu biểu tham dự lễ Tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô năm học 2023 - 2024. Trong số đó, 71 em học sinh của nhà trường đã được xướng danh trên vị trí danh dự để nhận bằng khen và phần thưởng từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội với các thành tích xuất sắc trong Kì thi chọn học sinh giỏi cấp Quốc gia, giải Nhất toàn quốc trong Cuộc thi “Học sinh – sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp”, các huy chương danh giá khi tham gia các đấu trường quốc tế như Kì thi Olympic Thiên văn học và Vật lý thiên văn quốc tế (IOAA), kì thi Olympic khoa học trẻ quốc tế (IJSO).

 

Đội tuyển trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đạt 2 Huy chương Bạc, 2 Huy chương Đồng trong Cuộc thi Olympic Thiên văn và Vật lý Thiên văn quốc tế lần thứ 16 tại Ba Lan
Bốn học sinh thuộc đội tuyển Olympic Khoa học trẻ (IJSO) 2023 của trường THPT chuyên Hà Nội - AmsterdamĐội thi trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đạt giải Nhất Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ VI.

Học sinh Nguyễn Đức Anh, lớp 12 Tin, thành viên Đội tuyển thi Olympic Tin học Châu Á - Thái Bình Dương, Giải Nhất Kì thi chọn HSG Quốc gia 2023 - 2024 Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam có 11 học sinh đạt giải Nhất trong Kì thi chọn HSG Quốc gia năm học 2023 - 2024

Đối với tập thể học sinh tiêu biểu của trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, được tuyên dương trong lễ trao thưởng trang trọng của ngành giáo dục Thủ đô là niềm tự hào, cũng là động lực để các em tiếp tục nỗ lực học tập, nhiệt huyết phấn đấu để phát huy tố chất của những nhân tài trong tương lai.

Các học sinh tiêu biểu được tuyên dương, trao thưởng trên vị trí danh dự của Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu thủ đô năm học 2023 - 2024.

Sự ghi nhận và biểu dương của các cấp lãnh đạo đối với các em cũng là lời khẳng định cho uy tín và chất lượng giáo dục của trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Ngôi trường với truyền thống hiếu học và bề dày thành tích đáng tự hào sẽ tích cực phát huy tinh thần đổi mới sáng tạo, học đi đôi với hành, phát triển năng lực song hành với giáo dục phẩm chất để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Thủ đô, phục vụ cho sự nghiệp chung của đất nước.