Sự kiện triển lãm ảnh Humanoid mùa 7 của các Amsers với chủ đề "Triêu Lãng"

Post by: webams | 06/08/2024 | 185 reads

Sự kiện triển lãm ảnh Humanoid mùa 7 với chủ đề "Triêu Lãng" lấy cảm hứng từ những “điểm sáng” tồn tại trong mỗi cá nhân do các bạn học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam tổ chức.

Humanoid - một dự án dựa theo format cuộc thi nhiếp ảnh kết hợp thi giải mã thuộc một trong ba sự kiện thường niên của Câu lạc bộ Humans of Hanoi - Amsterdam High School của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã tổ chức triển lãm ảnh kết hợp hoạt động tương tác vô cùng hấp dẫn.

Sự kiện triển lãm ảnh Humanoid mùa 7 của các Amsers với chủ đề "Triêu Lãng" ảnh 1

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2017 với sứ mệnh lan tỏa nét đẹp chốn Thủ đô ngàn năm văn hiến, tính đến thời điểm hiện tại dự án Humanoid đã trải qua 7 mùa hoạt động đầy năng suất và tích cực với 2 hoạt động chính thường niên là Cuộc đua nhiếp ảnh và Triển lãm nghệ thuật.

Hình ảnh người tham gia triển lãm ngắm nhìn các tác phẩm trưng bày. Khu vực trưng bày được chia thành các trạm “Quang”, “Tĩnh”, “Ẩn”, “Khoảnh khắc” tương ứng với những trạm tàu của chuyến tàu theo bối cảnh ga Hà Nội đã chọn.

Sự kiện triển lãm ảnh Humanoid mùa 7 của các Amsers với chủ đề "Triêu Lãng" ảnh 2

Đến với triển lãm ảnh của mùa này, người tham gia sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những tác phẩm của các đội chơi đã chụp từ sự kiện Cuộc đua nhiếp ảnh trước đó và tham gia các hoạt động tương tác thú vị khác.

Sự kiện triển lãm ảnh Humanoid mùa 7 của các Amsers với chủ đề "Triêu Lãng" ảnh 3

Hình ảnh khách tham quan triển lãm Humanoid tại khu vực booth chụp ảnh. Tại đây, các vị khách có thể trải nghiệm hoạt động chụp ảnh với khung chụp, đạo cụ cầm tay trước nền báo hoặc nền trang trí ảnh polaroid.

Sự kiện triển lãm ảnh Humanoid mùa 7 của các Amsers với chủ đề "Triêu Lãng" ảnh 4

Ngoài ra, khu hoạt động còn bao gồm trò chơi “Tâm tư Hà Nội” nơi người tham gia có thể viết cảm nhận lên những tờ giấy ghi chú đầy màu sắc và gắn chúng lên tấm bảng. Hoạt động “Tô bức tranh lớn” tạo cơ hội giúp người tham gia có thể thỏa sức sáng tạo, tô màu trên bức tranh có họa tiết về chốn Thủ đô cũng không kém phần thú vị và thu hút khách tham quan đặc biệt là các em nhỏ.

Sự kiện triển lãm ảnh Humanoid mùa 7 của các Amsers với chủ đề "Triêu Lãng" ảnh 5

Khép lại triển lãm ảnh, Ban tổ chức Humanoid mùa 7 hy vọng người tham gia đã có những giây phút đáng nhớ khi được đắm mình trong không gian mang đậm tính nghệ thuật và được chiêm ngưỡng nét đẹp của Hà Nội qua lăng kính của những nhiếp ảnh gia trẻ tuổi đầy hoài bão.

Theo Hoa học trò