The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Lời chúc gửi tới các Amsers tham dự Kỳ thi chọn học sinh giỏi thành phố lớp 12 năm học 2023-2024

Post by: webams | 29/09/2023 | 1206 reads

Ngày 30/9/2023, các học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam sẽ tham gia kỳ thi học sinh giỏi thành phố vòng 1 năm học 2023-2024. Đây hứa hẹn là cơ hội tuyệt vời để các Amser tự tin thể hiện khả năng của mình trên đấu trường tri thức.

Kỳ thi sẽ diễn ra tại THPT Mỹ Đình với các môn thi Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tin học và các môn Ngoại ngữ. Là thành viên của ngôi trường có truyền thống hiếu học với bề dày thành tích ở nhiều lĩnh vực, với quyết tâm và năng lực ở mỗi học sinh cùng sự trang bị kiến thức vững vàng từ các thầy cô, Nhà trường tin rằng các “chiến binh” sẽ đạt được những thành công rực rỡ. 

Thay mặt Ban Biên tập Ams Wide Web, xin gửi đến các bạn học sinh trong đội tuyển những lời chúc và động viên tốt đẹp nhất. Chúc đội tuyển trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam luôn giữ vững phong thái tự tin, bình tĩnh và sáng suốt trong kỳ thi, tập trung phát huy tối đa khả năng của mình để thu về những thắng lợi vẻ vang rực rỡ! 

PVV: Phan Nhi Kỳ An - Văn 2225

Ảnh: Sưu tầm