The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[SINH HOẠT DƯỚI CỜ] TRAO THƯỞNG CHO CÁC THỦ KHOA ĐẦU VÀO VÀ HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KÌ THI DUYÊN HẢI VÀ ĐỒNG BẰNG BẮC BỘ

Post by: webams | 12/09/2023 | 699 reads

Sáng ngày 11/9, Thầy và trò trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã tổ chức lễ chào cờ đầu tiên trong năm học mới. Với không khí hân hoan của năm học mới, Ban Giám hiệu đã trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kì thi chuyển cấp và HSG khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc bộ. 

Mở đầu buổi sinh hoạt là giây phút chào cờ long trọng của hơn 3000 học sinh và thầy cô đang học tập và làm việc dưới mái trường Hà Nội - Amsterdam. Đây là lần tập trung đông đủ đầu tiên của toàn trường trong năm học mới. Các Amsers đều giữ tâm thế phấn khởi, vui tươi sau tuần đầu tiên. 

Đến với phần chính của buổi lễ, nhà trường trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi. Với công sức học tập và rèn luyện xuyên suốt mùa hè, những thành tích xứng đáng là thành quả cho quá trình nỗ lực, phấn đấu và thể hiện mình của cả học sinh và thầy cô nhà trường.

Trao thưởng cho các học sinh đạt thành tích cao trong kì thi khu vực 

Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã mang về 30 huy chương và giải thưởng các môn Toán, Tin, Lý, Hóa trong Kì thi Duyên hải và Đồng bằng Bắc bộ. Với số lượng học sinh tham gia đông đảo ở các môn dự thi, đội tuyển trường đã xuất sắc đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Các Amsers đã khẳng định năng lực tri thức của mình, qua đó nối dài bằng vàng thành tích vẻ vang cho nhà trường.

Nhà trường cũng vinh danh các học sinh đạt vị trí cao nhất trong kì thi tuyển sinh vào 10 và kỳ kiểm tra vào lớp 6. Danh sách những em học sinh ưu tú được tuyên dương như sau:

- Phan Hoàng Lâm - 10 Toán 1: Thủ khoa chuyên Toán

- Dương Minh Khuê - 10 Lý 1: Thủ khoa chuyên Lý

- Nguyễn Mạnh Tuấn - 10 Hóa 1: Thủ khoa chuyên Hoá

- Hoàng Minh Quân - 10 Tin: Thủ khoa chuyên Tin

- Nguyễn Linh Chi - 10 Sinh: Thủ khoa chuyên Sinh

- Trần Minh An - 10 Văn: Thủ khoa chuyên Văn

- Nguyễn Hiền Anh - 10 Sử: Thủ khoa chuyên Sử

- Lê Minh - 10 Địa: Thủ khoa chuyên Địa

- Bùi Minh Khuê - 10 Anh 1: Thủ khoa chuyên Anh

- Nguyễn Phương Anh - 10 Nga: Thủ khoa chuyên Nga

- Trần Mỹ Vân - 10 Trung: Thủ khoa chuyên Trung

- Phùng Huệ Thi, Đặng An Khuê, Trương Thảo Phương - 10P1, Phạm Phan Anh – 10P2: Thủ khoa chuyên Pháp, song ngữ Pháp

- Nguyễn Quang Đức Lâm - 10 Oxf: Thủ khoa hệ song bằng 10

- Trần Khoa Hiển - 6A: Thủ khoa khối 6

Các thủ khoa trong kì thi tuyển sinh

 Các học sinh được trao thưởng trong buổi lễ 

Chia sẻ về tâm trạng khi nhận thưởng, bạn Nguyễn Văn Khuê (Tin 2225) bộc lộ tâm trạng vui mừng: "Em cám thấy rất hồi hộp và vinh dự khi được nhận thưởng từ cô hiệu trưởng"


Bạn Nguyễn Văn Khuê (đứng thứ hai từ bên phải) 

Buổi lễ chào cờ đầu tiên của năm học 2023 - 2024 vinh danh những học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi tuyển sinh và HSG các cấp. Đó là khởi đầu của một hành trình mới, thầy và trò trường Hà Nội - Amsterdam sẽ cố gắng nối dài bảng vàng thành tích của ngôi trường chuyên danh tiếng thủ đô trong năm học này. 

PVV: Đoàn Hùng Anh - Văn 2225

PVA: Đinh Linh Đan - Amser 2125