The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Cakes For Charity 2024 - Tìm lại kỷ niệm tuổi thơ qua hương bánh mới

Post by: webams | 28/03/2024 | 233 reads

Vào buổi trưa 3 ngày 18/3, 20/3 và 21/3 vừa qua, CLB Ams Baking Club trực thuộc Đoàn trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã tổ chức thành công chương trình thường niên Cakes For Charity với số lượng người tham gia đông đảo. Năm nay, thông qua chủ đề mang tên Childlike Palate, Cakes For Charity mong muốn được lần nữa đưa thực khách lên chuyến tàu trở về tuổi thơ muôn màu diệu kỳ, phần nào nếm lại những kỷ niệm thân thuộc tưởng như đã phai mờ qua năm tháng. 

Cakes For Charity là sự kiện bán bánh gây quỹ từ thiện thường niên của CLB Ams Baking Club - CLB về ẩm thực đầu tiên và duy nhất của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. Qua hành trình hơn mười năm hoạt động vừa qua, Ams Baking Club đã vượt ra khỏi giới hạn của một CLB “làm bánh”, để trở thành nơi tụ họp của các bạn trẻ đam mê ẩm thực và mong muốn truyền đi những thông điệp nhân văn thông qua những chiếc bánh ngọt ngào.

Cakes For Charity (CFC) được tổ chức tại chính sảnh AB của trường hàng năm và tất cả các gian hàng cũng như thực đơn của sự kiện đều do tự tay các thành viên trong CLB chuẩn bị một cách chỉn chu, chu đáo nhất; từ đó giúp thực khách có được trải nghiệm thật trọn vẹn và khó quên tại CFC’24. 

Những đơn hàng được gói ghém cẩn thận cho người nhận

“Saint Honore” - loại bánh mang cảm hứng từ ẩm thực nước Pháp

Bên cạnh quầy bán bánh chính, sự kiện cũng sở hữu quầy đồ lưu niệm để gửi tới các đơn hàng đạt giá trị tối thiểu một vài món quà xinh xắn. Và các hành khách yêu mến chuyến tàu trở về tuổi thơ của CFC’24 cũng có thể chia sẻ một chút cảm nhận của mình thông qua những mẩu giấy note nho nhỏ được tổng hợp. 

Những mẩu giấy nhớ sắc màu tràn ngập sự yêu mến của người tham gia

 

Thực đơn CLB đem tới khiến khá nhiều bạn hài lòng

Số tiền lợi nhuận thu được sau mỗi mùa CFC sẽ được dùng để làm các công tác thiện nguyện, và địa điểm năm nay của Ams Baking Club là tổ chức Operation Smile Vietnam và bếp ăn Cơm nhà Thiện Tâm. Về mặt vật chất tuy có thể chưa nhiều, nhưng chắc chắn tình cảm và ý nghĩa của hoạt động này sẽ phần nào giúp sưởi ấm những mảnh đời còn khó khăn, cơ cực ngoài kia hơn rất nhiều.

Vậy là, sự kiện Cakes For Charity 2024: Childlike Palate đã chính thức khép lại, nhưng những dư âm để lại của sự kiện quả thực vô cùng sâu đậm và đáng nhớ. Ams Baking Club đã trọn vẹn tổ chức một dịp hoàn hảo vừa để các thành viên CLB có thể theo đuổi niềm đam mê làm bánh, vừa có thể tạo ra lợi nhuận giúp ích cho cộng đồng một cách vô cùng thiết thực.

PVV: Nguyễn Anh Thư - Văn 2326

Ảnh: CLB Ams Baking Club cung cấp