Toàn cảnh bầu không khí của ngày đầu tiên kì thi truyển sinh THPT ( 2012 – 2013)

Post by: admin | 22/06/2012 | 7146 reads

Ngày hôm nay là một ngày vô cùng quan trọng đối với các em học sinh lớp 9 ở thủ đô Hà Nội. Bao công sức, bao nỗ lực, bao đêm thức trắng “dùi mài kinh sử” của các em cuối cùng cũng đến lúc các em phải bước qua một ngưỡng cửa vô cùng quan trọng trong cuộc đời, các em sẽ trải qua kì thi vào cấp III với những thử thách đang chờ đợi các em phía trước.

Các vị phụ huynh cùng con em mình đã đến tập trung ở THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam từ rất sớm để các em học sinh có thời gian ăn sáng để bảo đảm sức khỏe cũng như kịp lấy lại bình tĩnh, giúp các em có được phong độ tốt nhất khi làm bài thi.

Các vị phụ huynh cùng các thí sinh đến tập trung tại cổng trường từ khi còn rất sớm

Không chỉ các bạn thí sinh cảm thấy hồi hộp mà các vị phụ huynh cũng hồi hộp không kém. Nhưng bên cạnh tâm trạng lo lắng là sự thoải mái về tâm lý, giúp các thí sinh có một tâm lý vững vàng khi bước vào phòng thi.

Và thời khắc quan trọng cũng tới, các thí sinh cùng nhau vào trường để tập trung tại sân trường và nghe phổ biến của các thầy cô và giám thị.

Những giây phút ngắn ngủi trước khi các thí sinh bước vào phòng thi, các thí sinh người thì tán gẫu với bạn bè để giải tỏa căng thẳng người thì luôn giữ trên tay quyển sách ôn lại bài.

Các thí sinh thực hiện lễ chào cờ trước khi nghe các thầy cô phổ biến về quy chế và phòng thi

Ở bên ngoài trường, các bậc phụ huynh hồi hộp, lo lắng cho con em mình trong phòng thi.

Sau giờ thi, các thí sinh ra về với tâm trạng vui vẻ, phấn khởi vì đều làm được bài khá thành công.

Các thí sinh cùng trau đổi với nhau về bài thi của mình trong khi chờ đợi bố mẹ đón.

Ngày thi các môn tập trung đã kết thúc rất thành công, thay mặt nhóm website trường THPT Hà Nội – Amsterdam xin gửi một lời chúc tới tất cả các thí sinh. Chúc các Amsers 08-12 sẽ trở thành những Amsers 08-15 nhé!!!

PV: Nguyễn Đức Tùng( A2 11- 14)