The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Ngày hội Hoạt Họa 2024: Teen Ams mở ra 13 vùng đất thần tiên với vũ đạo mãn nhãn

Post by: webams | 25/04/2024 | 167 reads

Trở lại sau 1 năm vắng bóng, Ngày Hội Hoạt Họa với màn trình diễn của 13 khối chuyên đã diễn ra thành công rực rỡ, đánh dấu sự trở lại của Ngày Hội Anh Tài 2024.

Ngày Hội Anh Tài là chương trình thường niên được tổ chức bởi học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, nơi 13 khối chuyên tranh tài để giành lấy chức vô địch Most Wanted Class

Ngày Hội Anh Tài 2024 với chủ đề Ephemeris - Thanh Lưu là nơi để các khối chuyên ghi lại những thước phim với hình ảnh, màu sắc và câu chuyện riêng biệt của mình.

Ngày hội Hoạt Họa 2024: Teen Ams mở ra 13 vùng đất thần tiên với vũ đạo mãn nhãn ảnh 1Ngày hội Hoạt Họa 2024: Teen Ams mở ra 13 vùng đất thần tiên với vũ đạo mãn nhãn ảnh 2

Mở màn cho chuỗi sự kiện của Ngày Hội Anh Tài năm nay, tiền sự kiện Ngày Hội Hoạt Họa đã diễn ra vô cùng sôi động với màn thể hiện của các Amsers. Từ những giai điệu quen thuộc, khán giả đã theo chân các khối chuyên đến với miền đất diệu kỳ của âm nhạc.

Ngày hội Hoạt Họa 2024: Teen Ams mở ra 13 vùng đất thần tiên với vũ đạo mãn nhãn ảnh 3

Tiết mục của khối chuyên Tin được dựa trên bộ phim Turning Red.
Ngày hội Hoạt Họa 2024: Teen Ams mở ra 13 vùng đất thần tiên với vũ đạo mãn nhãn ảnh 4

Tiết mục của khối chuyên Pháp lấy cảm hứng từ bộ phim Maleficent.

13 màn trình diễn được dàn dựng công phu chính là những mảnh ghép quý giá tạo nên một thước phim trọn vẹn của cảm xúc và những thông điệp ý nghĩa. Ngôi vị Quán Quân Ngày Hội Hoạt Họa 2024 đã thuộc về khối Song Bằng Tú Tài. Với chủ đề “Sống để ghi lại dấu ấn", khối Song Bằng Tú Tài đã tái hiện trên sân khấu bộ phim Wonder nhằm truyền tải thông điệp về giá trị của mỗi cá nhân trong cuộc đời. Chính những thông điệp ý nghĩa cùng màn trình diễn được dàn dựng công phu đã giúp khối Song Bằng Tú Tài dành được danh hiệu cao quý này.

Ngày hội Hoạt Họa 2024: Teen Ams mở ra 13 vùng đất thần tiên với vũ đạo mãn nhãn ảnh 5

Khối Song Bằng Tú Tài xuất sắc dành danh hiệu Quán quân.

Tiền sự kiện đầu tiên của Ngày Hội Anh Tài 2024 khép lại với danh hiệu cao quý được trao cho những khối chuyên xứng đáng nhất. Thành công của Ngày Hội Hoạt Họa đã mở ra những cánh cửa tiếp theo đầy hứa hẹn cho mùa Ngày Hội Anh Tài năm nay.

Theo Báo Hoa học trò