The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam thăm nạn nhân chất độc da cam Đà Nẵng

Post by: webams | 30/03/2024 | 208 reads

Trong khuôn khổ vòng Chung kết kỳ thi Olympic tin học miền Trung và Tây Nguyên lần thứ V, năm 2024 tại Đà Nẵng, ngày 30/3, Thầy giáo Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Chi đoàn giáo viên và 19 học sinh Đội tuyển Tin học Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã đến thăm, giao lưu và tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam tại Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và Trẻ em bất hạnh thành phố Đà Nẵng.

Tại đây, giáo viên và Đội tuyển Tin học của Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã giao lưu các tiết mục văn nghệ do các nạn nhân chất độc da cam biểu diễn, tham quan các mô hình hoạt động của Trung tâm như làm hương, làm hoa, tin học, may mặc...

Bên cạnh đó, Đoàn đã trao quà và tiền mặt cho Trung tâm để hỗ trợ thêm cho việc duy trì nuôi dưỡng nạn nhân chất độc da cam ngày càng tốt hơn. Được biết, đây là lần đầu tiên học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đến với Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và Trẻ em bất hạnh thành phố Đà Nẵng.

Các bạn học sinh được giao lưu và tận mắt chứng kiến những khuôn mặt hồn nhiên, ngộ nghĩnh, dị dạng…, sự thiệt thòi của các nạn nhân chất độc da cam, hàng ngày phải gánh chịu những nỗi đau trên cơ thể mình; qua đó cũng giáo dục lòng nhân ái, sự sẻ chia của cộng đồng đối với nạn nhân chất độc da cam.

Đây là hoạt động thiện nguyện trong chương trình vòng tay nhân ái của Đội tuyển Tin học Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam nằm trong chuỗi hoạt động kỳ thi Olympic tin học khu vực miền Trung - Tây Nguyên, năm 2024 của trường.

 

Hình ảnh học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam tặng quà và chụp ảnh lưu niệm tại Trung tâm

 

Theo Tạp chí Điện tử da cam Việt Nam