Chương trình Ngày Định hướng dành cho HS khối 10 năm học 2024-2025

Post by: anhph | 10/08/2024 | 138 reads

Ngày 10/8 vừa qua, Ngày Định hướng Orientation Day 2024 đã được tổ chức thành công với niềm phấn khởi và sự hào hứng của các Amsers khóa 2024-2027.

Là một hoạt động thường niên được tổ chức bởi Ban Chấp hành Đoàn trường Mở rộng trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, Orientation Day hay Ngày Định hướng năm 2024 với chủ đề Kungfu PandAms đã tiếp tục trở thành một dấu ấn đáng nhớ trong những chặng khởi hành của các bạn học sinh khối 10 tại mái trường Hà Nội - Amsterdam.

Ngày Định hướng đã mở đầu bằng cuộc gặp gỡ ấm áp giữa các em học sinh với thầy cô giáo chủ nhiệm của mình - người sẽ luôn đồng hành và dẫn dắt các em trên hành trình trưởng thành trong ba năm học sắp tới.

Đúng 9h30, các em học sinh khối 10 đã tập trung tại hội trường 700 để được thưởng thức những tiết mục văn nghệ vừa sôi động, vừa sâu lắng cảm xúc. Tất cả các em đều chìm đắm vào những giai điệu đẹp và ý nghĩa, những tiết mục ấn tượng được trình diễn bởi các anh chị học sinh tài năng, sáng tạo khối trên. Ngoài ra, các em còn được hiểu thêm về lịch sử đáng tự hào, về môi trường học tập năng động tại mái nhà Hà Nội - Amsterdam qua một thước phim tư liệu về truyền thống học tập, giá trị cốt lõi của nhà trường. Trong niềm xúc động về ngôi trường thân yêu, các em đã được tìm hiểu ý nghĩa của chiếc phù hiệu quý báu nằm trên cánh tay trái của mình và được các anh chị hướng dẫn học hát "Bài ca Hà Nội - Amsterdam".

Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang khiêu vũ và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người, sáo và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người, đang trình diễn võ thuật và văn bản

Một điểm sáng khác trong ngày Ngày Định hướng là hoạt động khám phá và trải nghiệm những phòng chức năng thú vị. Đây là không gian chứa đựng vô vàn kí ức quý giá của nhiều thế hệ Amser, là nơi sẽ đem đến cho các em học sinh khóa 2024-2027 những kỉ niệm đẹp trong những năm học tới.

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang học và văn bản

Với những trải nghiệm quý báu từ Ngày Định hướng, mong rằng các tân Amsers sẽ thêm nhiệt huyết và luôn vững tin trên hành trình khám phá ngôi trường Hà Nội - Amsterdam. Chuyến phiêu lưu đầy cảm xúc với bao điều mới mẻ đang chờ đón các em trong ba năm cấp ba sắp tới!

Đăng bởi: webams | 11/02 | 3,332 lượt xem
Đăng bởi: webams | 11/02 | 1,791 lượt xem