The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Cháy hết mình cùng âm nhạc với Amsers trong ngày hội quang vũ 2020

Post by: webams | 01/07/2020 | 2431 reads

Là sự kiện mở đầu cho chuỗi sự kiện thường niên Ngày Hội Anh Tài, Ngày Hội Quang Vũ đã kết thúc với thành công ngoài mong đợi, hứa hẹn cho một mùa sự kiện mới rực rỡ và bùng cháy của các học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Bất chấp khó khăn do dịch COVID-19 gây ra, Ngày Hội Quang Vũ vẫn diễn ra suôn sẻ trong sự hào hứng của các Amsers vào sáng 1/7 vừa qua. Qua chủ đề "Quang Vũ - điệu nhảy ánh sáng", mỗi khối chuyên sẽ đem đến một tiết mục biểu tượng cho mỗi loại ánh sáng khác nhau, truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa bằng âm nhạc và vũ điệu.

Với dàn giám khảo hoành tráng: ca sĩ Dương Hoàng Yến và MC Phí Linh, sự kiện đã thổi bay cái nóng mùa hè và khuấy động lại bầu không khí sau những tháng ngày thi cử căng thẳng.

Cháy hết mình cùng âm nhạc với Amser trong ngày hội quang vũ 2020 - ảnh 1Tiết mục đoạt vị trí quán quân của khối chuyên Địa

Quán quân của ngày hội lần này là khối chuyên Địa, với màn trình diễn đặc sắc trên nền nhạc ca khúc "Believer". Bằng vũ đạo ấn tượng, khối chuyên Địa đã truyền tải tới tất cả mọi người một thông điệp ý nghĩa: Mỗi người trong chúng ta đều có một con quái thú ngự trị trong lòng, và chỉ có tình yêu thương chân thành mới có thể cảm hoá được con thú dữ đó.

Theo sau với số điểm sát sao là Á quân 1 - khối chuyên Trung. Trong giai điệu du dương, tươi sáng của 2 ca khúc "Get you the moon" và "Starlight", lời nhắn "Hãy dũng cảm đấu tranh cho hạnh phúc của mình" của khối chuyên Trung đã được thể hiện một cách chân thực và sâu sắc.

Dù đứng ở vị trí Á quân 2, khối chuyên Hoá vẫn có một màn trình diễn độc đáo không kém. Giữa lúc những phong trào đấu tranh chống phân biệt chủng tộc đang diễn ra sôi nổi trên toàn thế giới, thông điệp "Mọi màu da đều bình đẳng" của khối chuyên Hoá đã khơi dậy được sự đồng cảm mạnh mẽ đối với toàn bộ chương trình.

Bên cạnh đó, năm nay cũng là năm đầu tiên có sự xuất hiện của các giải thưởng phụ. Các giải thưởng phụ bao gồm: Giải nội dung thuộc về khối Song bằng tú tài, giải biểu diễn thuộc về khối chuyên Toán và giải hình thức thuộc về khối chuyên Văn.

Thành công của Ngày Hội Quang Vũ đã mở ra một chặng đường tươi sáng phía trước cho Ngày Hội Anh Tài 2020. Chúc các Amsers nói chung và Ban tổ chức nói riêng sẽ tiếp tục phát huy tài năng của mình trong những sự kiện tiếp theo.

Cháy hết mình cùng âm nhạc với Amser trong ngày hội quang vũ 2020 - ảnh 2
Cháy hết mình cùng âm nhạc với Amser trong ngày hội quang vũ 2020 - ảnh 3
Cháy hết mình cùng âm nhạc với Amser trong ngày hội quang vũ 2020 - ảnh 4
Cháy hết mình cùng âm nhạc với Amser trong ngày hội quang vũ 2020 - ảnh 5
Cháy hết mình cùng âm nhạc với Amser trong ngày hội quang vũ 2020 - ảnh 6Một số tiết mục khác trong ngày hội