Ra quân thắng lợi – Bóng rổ AMS vững bước trên “đấu trường” cấp Thành phố

Post by: Anhnh | 18/01/2013 | 5233 reads

Như vậy là giải bóng rổ các trường trung học cấp Thành phố đã chính thức khởi tranh. Trong tuần vừa qua, sân bóng rổ trong nhà Trường Đại Học Y liên tục được hâm nóng bởi những trận đấu sôi động kịch tính giữa các trường trung học Hà Nội.

Tuyển rổ nam THPT luôn là niềm tự hào của bóng rổ AMS. Đáp lại sự kì vọng đó, các chàng trai “Áo rồng” đã giành được hai chiến thắng “đầu tay” trước hai đối thủ là THPT Thăng Long và Lomonosov:

Đội bóng rổ nam THPT

Cùng thể hiện tinh thần Quyết tâm nào !

Sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã hâm nóng không khí trận đấu

Những trận đấu có sự góp mặt của AMS luôn kịch tính và sôi nổi

Không chịu thua kém các chàng trai, những tuyển thủ nữ xinh đẹp của đội bóng THPT cũng đã đóng góp cho AMS basketball Team một trận thắng nhẹ nhàng 30-19 trước hạt giống của giải-CNN (Chuyên ngoại ngữ).

12 tuyển thủ xinh đẹp của đội THPT

Hấp dẫn vô cùng với bóng rổ nữ!

Cổ động viên vui mừng trước chiến thắng của đội bóng

Đối với tuyển Nam THCS, chiến thắng 20-0 (do đối thủ Xuân Đỉnh bỏ cuộc) ngay từ trận “mở bát” vẫn chưa làm thỏa mãn các bạn ấy. Chính vì vậy, ở trận đấu tiếp theo, bằng chính thực lực của mình họ đã “đè bẹp” đối thủ Nguyễn Phong Sắc với tỉ số  31-11, qua đó khẳng định rằng mọi chiến thắng đối với họ đều xứng đáng.

Cùng hô “AMS” với các bạn tuyển rổ cấp 2 nào

Tuy nhiên, rất đáng tiếc, tuyển nữ THCS lại “sảy chân” trong trận đấu với đối thủ Nguyễn Phong Sắc.

Cố lên nhé những cô gái THCS

Với những thắng lợi bước đầu như vậy, AMS Basketbal Team đã đền đáp trọn vẹn lại tấm lòng nhiệt huyết từ những cổ động viên và từ những người yêu bóng rổ. Hi vọng trong các trận đấu tiếp theo, các bạn hãy ủng hộ cho bóng rổ AMS cuồng nhiệt hơn nữa nhé.

Vũ Đức Hiếu (Sử 11-14)