The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[NHAT'22] NGÀY TÌNH NGUYỆN - HÀNH TRÌNH LAN TỎA TÌNH YÊU SÁCH

Post by: webams | 14/02/2023 | 317 reads

Ngày 12/2/2023, chuyến hành trình ý nghĩa tới Trung tâm Từ thiện và Hướng nghiệp Phật tích (Tiên Du, Bắc Ninh) của BCH Đoàn trường, BTC Ngày Hội Anh Tài 2022 cùng Top 10 Đại sứ Ams 2022 đã đại diện trao tận tay các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt những điều tuy nhỏ bé mà sâu sắc. Ngày Tình Nguyện chính là một tiền sự kiện ý nghĩa, nơi các Amsers có cơ hội thấu hiểu, sẻ chia với những mảnh đời kém may mắn.

>> [NHAT’22] Tiền sự kiện Ngày Hội Nhảy Múa 2022: Fairy Via Lens

>> “Tết ấm lan tỏa yêu thương” của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đến học sinh trường mầm non Tam Hợp, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An

>> Sự kiện bán bánh gây quỹ từ thiện Cakes For Charity 2023: Savor’s Nostalgia

Cuối Học kì I năm học 2022 - 2023, sau khoảng thời gian dài phát động quyên góp với sự tham gia của gần 2000 Đoàn viên tới từ 13 khối chuyên, Ban Chấp hành Đoàn trường, Ban Tổ chức Ngày hội Anh tài đã quyên góp được số lượng lớn sách cũ và giấy loại. Theo đó, các giấy loại được bán và gây quỹ từ thiện, trong đó 4.000.000 đồng đã được chuyển góp quỹ Tết Quý Mão của Quận Đoàn dành cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn, 2.000.000 đồng góp quỹ mua 200 áo ấm tặng học sinh trường mầm non Tam Hợp, Tương Dương, Nghệ An; phần còn lại được sử dụng để mua quà và xây dựng Công trình Tủ sách Thanh niên.

Sáng Chủ nhật ngày 12/2/2023, Ban Chấp hành Đoàn trường, Ban Tổ chức Ngày Hội Anh Tài và Top 10 Đại sứ Ams 2022 đã đại diện cho tập thể Đoàn viên thanh niên nhà trường tới trao tặng cho Trung tâm Từ thiện và Hướng nghiệp Phật tích.

Các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm Từ thiện và Hướng nghiệp Phật tích.


Tại đây, các bạn Amsers đã dựng tủ sách và phân loại sách theo chủ đề

“Đây là công việc khác rất nhiều so với các hoạt động tình nguyện mình đã làm và tạo cho mình niềm vui đặc biệt. Mình nghĩ rằng những cuốn sách mình đang sắp xếp sẽ ươm mầm tươi xanh cho thế hệ trẻ tương lai”, em Nguyễn Khánh Linh - UV Ban Thường vụ Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 - 2022 chia sẻ.

Vậy là, Ngày Tình Nguyện đã khép lại với những khoảnh khắc rất đáng nhớ không chỉ với Ban Chấp hành Đoàn trường, Ban Tổ chức Ngày Hội Anh Tài mà còn với Top 10 Ams Ambassador.

Hãy cùng đón chờ Đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài 2022: Ferrovia sắp tới với nhiều điều thú vị phía trước nhé!

 

Ban Biên tập AWW