The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[NHAT’22] Tiền sự kiện Ngày Hội Nhảy Múa 2022: Fairy Via Lens

Post by: webams | 01/12/2022 | 823 reads

Mở đầu cho chuỗi sự kiện thường niên Ngày Hội Anh Tài, vào ngày 30/11, Ngày Hội Nhảy Múa 2022 đã diễn ra thành công rực rỡ với 13 tiết mục đặc sắc đến từ các khối chuyên, hứa hẹn một mùa NHAT khó quên cho các học sinh THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam

>> [NHAT'22] NGÀY TÌNH NGUYỆN - HÀNH TRÌNH LAN TỎA TÌNH YÊU SÁCH

Trong không khí sôi động, Ngày Hội Nhảy Múa đã quay trở lại với tên gọi "Fairy Via Lens". Qua những giai điệu nhẹ nhàng cùng những bước nhảy lôi cuốn, Ngày Hội Nhảy Múa không chỉ đưa các Amsers đến với những vùng đất tưởng tượng trong các bộ phim thời ấu thơ mà còn đưa ta tới vô vàn vương quốc kì diệu, rực rỡ mà ai cũng từng ước được đặt chân đến dù chỉ một lần. Các tiết mục cũng đã đem đến những thông điệp vô cùng ý nghĩa và những màn trình diễn mãn nhãn, công phu. 

Ban Giám khảo Ngày Hội Nhảy Múa năm nay với sự góp mặt của cô Đặng Huyền Trang, thầy Trần Đức Hiếu, vũ công Đăng Quân, và MC Khánh An đã đem đến luồng gió mới cho tiền sự kiện cũng như những kết quả công bằng, xác đáng cho ngôi vị Quán Quân danh giá.BGK Ngày Hội Nhảy Múa 2022 có mặt tại sảnh AB cùng Amser 13 khối chuyên.

Mở màn cho Ngày Hội Nhảy Múa 2022 là tiết mục đến từ khối chuyên Tin. Tiết mục đã đưa khán giả đến một thế giới nơi những chuẩn mực không tồn tại, từ đó truyền đi thông điệp “Be Unique, Break The Rules”: sống hết mình, sống đậm chất riêng.

Tiếp nối chương trình là tiết mục của khối chuyên Sử, lấy cảm hứng từ bộ phim "Howl’s Moving Castle" (Lâu đài bay của pháp sư Howl). Tiết mục tái hiện lại hành trình quay trở về hình hài tuổi trẻ của thiếu nữ Sofia. Cùng với những bước nhảy bùng cháy, màn trình diễn ấn tượng của khối chuyên Sử kết thúc với thông điệp yêu bản thân và cách chúng ta sử dụng đúng trái tim của mình.

Khối chuyên Anh và khối chuyên Toán đã cho người xem thấy viễn cảnh của một con người khi trưởng thành, đối diện với những bước ngoặt cuộc đời. Các Amsers khối chuyên Anh mang đến tinh thần dũng cảm, sẵn sàng trước khó khăn còn các Amser khối chuyên Toán lại gợi lên hình ảnh “đứa trẻ bên trong” cũng như ý nghĩa của tuổi trẻ khi con người dần bước qua những ngày thanh xuân.

  Các Amser chuyên Toán với phần trình diễn đầy cảm xúc của mình. 

Học sinh chuyên Anh bùng nổ với tiết mục của mình.

Khối chuyên Văn, Pháp, Trung và Nga lấy bối cảnh những câu chuyện cổ tích để lan toả thông điệp về ngày mai tươi sáng, sẵn sàng vượt qua khó khăn để đạt được ước mơ của riêng mỗi người.

    Tiết mục của khối chuyến Pháp lấy bối cảnh vương quốc Atlantis dưới đại dương bị lãng quên.

Khối chuyên Sinh đưa khán giả bước lên con tàu "Blessinh22" đến với Trái Đất ở tương lai, sau khi đã bị tàn phá nặng nề. Khối chuyên Lý lại lấy hình ảnh khó khăn trong cuộc sống hằng ngày, số phận của mỗi con người để đề cao tình cảm gia đình và sự trân trọng dành cho những gì đang có ở hiện tại.

  Amsers chuyên Sinh trình diễn tiết mục trong Ngày Hội Nhảy Múa. Các học sinh khối chuyên Lý trong Ngày Hội Nhảy Múa.

Ngôi vị Quán quân Ngày Hội Nhảy Múa 2022 thuộc về phần trình diễn xuất sắc của khối Song bằng tú tài. Trên nền bài hát “Ghost town” của Neoni và Layto, khối Song bằng đưa khán giả bước vào một thế giới song song, nơi chứa đầy bí ẩn về một bản ngã khác đang chờ được khám phá. Thông điệp vô cùng ý nghĩa về ước mơ, khát vọng của mỗi con người được gửi gắm vào màn trình diễn cùng với sự chỉn chu, tỉ mỉ trong khâu chuẩn bị đã giúp cho khối Song bằng dành được danh hiệu cao quý nhất của Ngày Hội Nhảy Múa 2022. 

 Học sinh khối Song bằng tú tài rực rỡ trong phần biểu diễn của mình.

Khối Song Bằng Tú Tài đã xuất sắc giành giải Quán Quân

Bên cạnh đó, khối chuyên Nga cũng đã xuất sắc đạt danh hiệu Á quân Ngày Hội Nhảy Múa 2022. Với mong muốn gửi đi thông điệp về trái tim thơ trẻ, trong sáng, các Amsers chuyên Nga đã thành công tái dựng vương quốc kẹo ngọt qua những bước nhảy bùng cháy và âm nhạc hấp dẫn.

Đại diện khối chuyên Nga lên nhận giải Á Quân

Khối Song Bằng Tú Tài ăn mừng chiến thắng

Thành công của Ngày Hội Nhảy Múa 2022 sôi động đã mở ra một mùa Ngày Hội Anh Tài mới đầy mong đợi và háo hức. Thay mặt ban biên tập Ams Wide Web, xin chúc BTC và các Amser sẽ tiếp tục phát huy tài năng và nhiệt huyết của mình trong những sự kiện tiếp theo!

 

PVV: Nguyễn Hải Bình Anh - Manchester 1923

PVA: Đinh Linh Đan - Amser 2125