The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[NHAT' 21] Ngày Hội Tương Tác - Tiền sự kiện online kết nối các khối chuyên

Post by: webams | 03/07/2021 | 1545 reads

Trong tuần cuối cùng của tháng 6 vừa qua (21/06 - 27/06), tiền sự kiện Ngày Hội Tương Tác đã được diễn ra trên các nền tảng trực tuyến của Ban Tổ chức Ngày Hội Anh Tài 2021. Giữa khoảng thời gian giãn cách xã hội, đặc biệt là vào mùa hè nóng nực,  tiền sự kiện trực tuyến đã thành công kết nối các Amsers, đồng thời nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ tất cả các bạn học sinh.

>> [NHAT 2021] NGÀY KHỞI ĐỘNG: SỰ KHỞI ĐẦU RỰC RỠ CỦA NGÀY HỘI ANH TÀI

Ngày Hội Tương Tác là tiền sự kiện online đầu tiên trong chuỗi sự kiện Ngày Hội Anh Tài 2021, đánh dấu một sự trở lại đầy mới mẻ với hình thức sân chơi trực tuyến dành cho các bạn học sinh trong thời điểm phải ở nhà do dịch bệnh. Qua 5 ngày hoạt động với các thử thách, các trải nghiệm dựa trên chủ đề của các mùa NHAT đã qua, đây là cơ hội để khơi dậy hứng khởi trong các Amsers cũng như thắt chặt tình đồng đội trong các khối chuyên.

Mở đầu cho chuỗi 5 ngày tiền sự kiện là các câu hỏi trắc nghiệm với nội dung xoay quanh mái trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam cũng như các mùa sự kiện Ngày Hội Anh Tài. Với chủ đề “Your Ams’ Portulan”, 13 khối chuyên đã xuất sắc chinh phục tấm Hải Đồ 20 câu hỏi của riêng mình để đem về những số điểm ngoạn mục và bước tiếp vào những thử thách phía sau.

Trong ngày thứ 2 cùng tên gọi “Shine The Adamas”, các Amsers đã có cơ hội được hóa thân thành những viên pha lê lấp lánh khi khoác lên mình những màu áo khối đầy chất riêng. Qua việc chia sẻ các bức ảnh lên mạng xã hội, các bạn học sinh không chỉ bộc lộ được phong cách, cá tính riêng mà còn thể hiện tinh thần tập thể rực lửa và nhiệt huyết.

Sang đến ngày hoạt động thứ 3, các khối chuyên đã được trải nghiệm hết mình với các bài hát, vũ đạo phổ biến trên Tiktok. “1 Minute Clarion” là những phút giây được đắm chìm trong những giai điệu, những khúc nhạc sôi động; qua đó, các Amsers đã được tận hưởng từng khoảnh khắc quý giá của tuổi trẻ một cách vui vẻ và trọn vẹn nhất.

Có lẽ, ngày thứ 4 sẽ là một kỷ niệm khó quên khi các Amsers được tự tay tham gia thiết kế tác phẩm nghệ thuật của khối mình với hoạt động “Show Off Your Palette”. Khéo léo, tỉ mỉ, sáng tạo, mỗi bức tranh đều là những câu chuyện, những gam màu riêng nhằm tôn lên vẻ đẹp của từng cá tính. Đặc biệt, các tác phẩm của ngày hoạt động thứ 4 đã thu về lượt tương tác “khủng” đến hàng nghìn lượt share, comment và react trên fanpage của Ngày Hội Anh Tài 2021.

Khép lại chuỗi ngày hoạt động, ngày thứ 5 - “Carve The Acroliths” - là cơ hội để thể hiện sự độc đáo và đoàn kết của các khối chuyên qua những thước phim, bức hình đầy kỷ niệm được đăng tải trên Instagram. 13 hình ảnh, video với 13 thông điệp, 13 ý nghĩa, 13 cách truyền tải khác nhau chính là những mảnh ghép tạo nên một tập thể Amsers vừa tài năng, vừa màu sắc, vừa tràn đầy tinh thần “Anh Tài”.

Sau 5 ngày hoạt động đầy sôi nổi, các khối chuyên đã có những khoảng thời gian được trải nghiệm và vui vẻ bên nhau, giúp tăng thêm tình đoàn kết và tinh thần khối sau chuỗi ngày dài chưa thể gặp mặt. Qua những cố gắng và nỗ lực hết mình, ngôi vị vô địch của Ngày Hội Tương Tác đã chính thức gọi tên Khối Chuyên Văn.

Vậy là, tiền sự kiện online Ngày Hội Tương Tác đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một lần nữa, xin chúc mừng khối chuyên Văn và xin chúc tất cả 13 khối chuyên sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần nhiệt huyết để cùng hướng tới một mùa Anh Tài thành công rực rỡ.

PV. Nguyễn Thanh Nga - Anh 2 2023

Ảnh: Ngày Hội Anh Tài 2021