The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[NHAT 17 – Clip khối chuyên] Khối chuyên Toán – Phép màu kì diệu của tình bạn

Post by: webams | 07/09/2017 | 13635 reads

Thời gian dành cho Ngày Hội Anh Tài 2017 đã bước đến hồi kết thúc, giờ đây là lúc cả 12 khối chuyên cùng nhau chung tay tạo nên những tiết mục tài năng khối chuyên đặc sắc hay lên ý tưởng độc đáo cho trại khối chuyên của mình. Và chắc hẳn clip khối cũng là một phần được mong chờ. Khai thác từ đề tài tình bạn nhưng với một cái nhìn rất mới, khôi chuyên Toán đã mang tới một câu chuyện vô cùng cảm động.

Câu chuyện kể về Quỳnh Anh ( hay Quỳnh ), một Amser với quá khứ thời cấp 2 không hề suôn sẻ, bởi vậy khi lên cấp học mới, cô trở nên khép mình và kín đáo hơn. Hoàn cảnh gia đình của Quỳnh cũng không hề khả giả, điều đó là một mối mặc cảm lớn cản trở cô trong việc kết bạn với cả lớp và hầu như cô không có bất ai cứ để tâm sự.

Có lẽ quãng thời gian 3 năm cấp 3 này của Quỳnh sẽ lặng lẽ trôi qua mà không có một chút kỉ niệm nào cho đến khi cô gặp Bảo Anh – người bạn cùng lớp đã luôn để ý tới cô và mong muốn giúp cô hòa nhập hơn với lớp và với Ams. Bảo Anh đã khiến cho Quỳnh dần dần bước ra vỏ bọc của chính mình, họ cùng nhau tận hưởng quảng thời gian hạnh phúc với khối, cùng nhau chia sẻ sở thích hay cùng nhau tham gia những câu lạc bộ của trường.

Hiểu về hoàn cảnh của Quỳnh, Bảo Anh đã cùng với lớp tổ chức một bữa tiệc sinh nhật vô cùng ấm cúng cho cô cũng như góp sức để giúp cô cí thể tham gia chuyến thăm quan cùng với cả lớp.

Cũng chính nhờ người bạn này mà Quỳnh đã tháo gỡ được phần nào những vấn đề trong gia đình cô và từ đó mặc cảm trong cô dần biến mất.

Kết thúc câu chuyện là việc Bảo Anh sẽ đi du học, và là những dòng lưu bút Quỳnh viết cho người bạn thân của mình. Những chia sẻ, những tâm sự đó của cô đã nói lên tất cả những gì mà Bảo Anh đã giúp đỡ cô trong thời gian qua, và đó cũng là sự biết ơn chân thành nhất giữa những người bạn dã cùng nhau vượt qua khó khăn trong cuộc đời.

“ Cảm ơn cậu vì đã là phép màu kì diệu nhất của tớ ở Ams ”

Cùng đón xem clip khối chuyên Toán tại đây.

PV: Minh Huệ - Văn 1619