The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[NHAT 2021] TỔNG DUYỆT CHUNG KẾT NGÀY HỘI ANH TÀI 2021: ĐẾM NGƯỢC TRƯỚC GIỜ G

Post by: webams | 24/05/2022 | 1515 reads

Chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa thôi, ánh đèn sân khấu Đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài 2021 sẽ chính thức sáng lên. Ngay lúc này, 13 khối chuyên đang có mặt tại sân khấu trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam để tham gia Tổng duyệt. Hãy cùng phóng viên Ams Wide Web trải nghiệm bầu không khí náo nhiệt đó nhé!

>> [NHAT 2021] ĐƯỜNG TỚI ĐÊM CHUNG KẾT CỦA 13 KHỐI CHUYÊN

>> [NHAT 2021] TÌM KIẾM ĐẠI SỨ AMS AMBASSADOR - GẶP GỠ 10 GƯƠNG MẶT ĐẠI SỨ SÁNG GIÁ BƯỚC VÀO TRANH TÀI ĐÊM CHUNG KẾT

Tài năng khối chuyên vẫn luôn được coi là một trong những phần thi đáng mong đợi nhất khi thể hiện rõ cá tính của 13 khối chuyên. Để chuẩn bị tốt cho phần thi ấy, không khí tổng duyệt lúc này ở sân khấu THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đang diễn ra vô cùng náo nhiệt. Sau một thời gian dài luyện tập, các tiết mục được dàn dựng vừa kỹ càng, chuyên nghiệp vừa bùng nổ, ý nghĩa, hứa hẹn một đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài 2021 đầy ấn tượng. Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc của các khối chuyên trước giờ G nhé!

 

Ngoài ra, Đêm Chung Kết còn là nơi để Đại sứ Ams - Ams Ambassador 2021 có cơ hội tỏa sáng để thể hiện bản thân, bộc lộ cá tính, chất riêng của mình qua ba vòng thi đầy thử thách. Giờ đây, họ đã chuẩn bị sẵn sàng để bước vào hành trình tìm kiếm gương mặt tiềm năng nhất cho ngôi vị Đại sứ Ams.

Bánh xe thời gian đang tiến về những khoảnh khắc cuối cùng trước Đêm Chung Kết Ngày Hội Anh Tài 2021: Euthalia. Liệu danh hiệu cao quý Most Wanted Class sẽ gọi tên khối chuyên nào? Danh hiệu tân Ams Ambassador sẽ gọi tên ai? Hãy cùng đón chờ ngày mai nhé!

PV Viết: Khổng Minh Anh - Văn 2023

PV Ảnh: Lê Song Thư - Văn 2124