The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[NHAT 2021] MOST WANTED CLASS NHAT’21: KHỐI CHUYÊN ĐỊA - KHI VINH QUANG LÀ MÁU VÀ NƯỚC MẮT

Post by: webams | 29/05/2022 | 1792 reads

Vào ngày 25/5/2022, trải qua chuỗi tiền sự kiện và Đêm Chung kết, Ngày Hội Anh Tài 2021: Euthalia - Điệp Sắc đã tìm được chủ nhân xứng đáng của danh hiệu Most Wanted Class, đó chính là khối chuyên Địa. Giờ hãy cùng nhìn lại hành trình đầy nỗ lực nhưng cũng rất đỗi đáng nhớ để tiến đến bục vinh quang của khối chuyên Địa nhé!

>> [NHAT 2021] ĐÊM CHUNG KẾT NGÀY HỘI ANH TÀI - NƠI 13 KHỐI CHUYÊN THỂ HIỆN “ĐIỆP SẮC” RIÊNG BIỆT VÀ TỎA SÁNG

Mở đầu cho chuỗi tiền sự kiện là “Ngày hội Tương tác” được diễn ra vào tháng 6, khi dịch Covid-19 đang diễn ra nhưng tinh thần của khối chuyên vẫn không hề nguôi bớt, với khẩu hiệu 

stay at home but not stay alone/ locked in sight but not locked in mind 

(ở nhà nhưng không ở một mình/ bị khóa trong tầm nhìn nhưng không bị khóa trong tâm trí)

Ngày hội Tương tác chính là một sân chơi đầy thú vị, nơi mỗi khối chuyên thể hiện dấu ấn, nét độc đáo riêng biệt của mình. Trong chuỗi ngày này, các khối chuyên sẽ có cơ hội thể hiện chất riêng của mình thông qua những bức hình, đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội. Qua đó, khối Địa đã có những hình ảnh bộc lộ “chất” riêng của mình, nổi bật trong số đó là linh vật “Gấu nhỏ”: “Chỉ cần nơi nào có khối chuyên thì nơi đó niềm vui luôn hiện hữu, ngọn lửa tình yêu thương luôn cháy bỏng và….

có cả mật ong ngon nữa!”

Bài dự thi rất dễ thương cùng gam màu tươi sáng đã giúp khối Địa có được lượng tương tác cực ấn tượng

Trải qua thời gian dài do dịch bệnh căng thẳng, Ngày Thả cờ và Ngày hội Thể thao được tổ chức vào tháng 5 với tinh thần rực lửa của Amsers. Dù gặp khá nhiều bất lợi về tình hình thồi tiết cũng như thể chất, khối Địa đã vô cùng xuất sắc tiến đến được vòng Bán kết tại Ngày hội Thể thao - một sân chơi đầy khốc liệt trước sự thán phục của mọi người. 

Sự tập trung và khéo léo được tận dụng hết mức

Một tinh thần rất chịu chơi luôn nhé!

Cơ hội toả sáng hết mình trong đêm chung kết chính là sự đóng góp hết mình của cả khối chuyên, trong số đó không thể không nhắc đến đại sứ. Mỗi cá nhân tuy nhỏ bé nhưng là đại diện của cả tập thể lớn mạnh, do đó họ đều mang trên mình những trọng trách lớn lao. Bạn Nguyễn Hoàng Mỹ Linh lớp 11 Địa với bề dày thành tích cả về học tập và ngoại khoá đã không làm chúng ta thất vọng với sự nỗ lực không ngừng cả về hình ảnh bản thân cũng như hoạt động cộng đồng. 

Art Portfolilo của đại sứ Khối Địa vô cùng đầu tư về mặt hình ảnh và ý nghĩa 

Cô gái Mỹ Linh xinh đẹp rất tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện

Hình ảnh đã giúp Mỹ Linh mang về cho mình giải thưởng “Đại sứ được yêu thích nhất”  trong top 10 Ams Ambassador

"Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”. Có lẽ câu nói này vô cùng xác đáng với khối địa khi đây là một trong những tập thể chăm chỉ nhất Ams. Cùng nhìn ngắm lại những kỉ niệm có phần gian nan của các bạn nhé!


Những buổi tập Tài năng khối chuyên đến tối muộn…

…hay những giờ ở lại sảnh trường làm trại khối vất vả

...vẫn rất vui vẻ và đoàn kết nè! 

Sự chuẩn bị cẩn thận của Khối Chuyên Địa cho đêm chung kết

Giờ G đã điểm, đây là đêm để tất cả sự cố gắng trong cả năm qua của khối Địa được thể hiện và nhận về thành tích xứng đáng. Đặc biệt nhất có lẽ là tiết mục Tài năng khối chuyên với chủ để “Bạo lực gia đình” tuy không mới nhưng qua sự uyển chuyển trong từng động tác, khả năng diễn xuất ấn tượng trên kịch bản kịch tính, tiết mục đã trở thành một trong những màn trình diễn xuất sắc nhất trong đêm chung kết. 

Màn trình diễn xúc động từ khối chuyên xã hội đã khiến bao người rơi nước mắt 

Đại sứ Nguyễn Hoàng Mỹ Linh vô cùng tỏa sáng trong trang phục truyền thống 

Như vậy, với sự cố gắng không ngừng nghỉ, khối chuyên dành ngôi vô địch Most Wanted Class năm nay không ai khác chính là khối chuyên Địa. Trên hành trình gian nan của mình, khối đã chạm tới được những giới hạn chưa từng khám phá. Cũng chính nhờ những nỗ lực không ngừng ấy, chủ đề Euthalia - Điệp Sắc của NHAT’21 đã được thể hiện vô cùng trọn vẹn, để lại những dấu ấn khó phai trong lòng mỗi Amsers.

Một hình ảnh rất đáng tự hào, phải không nào? 

Một lần nữa, ban biên tập Ams Wide Web xin chúc mừng khối chuyên Địa đã “phá kén” thành công và trở thành niềm tự hào của khối nói riêng cũng như học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam nói chung. Một mùa NHAT lại qua đi để lại biết bao kỉ niệm, xin chúc các khối chuyên sẽ có thêm nhiều hơn nữa cơ hội để thể hiện mình trong những hoạt động sắp tới của trường.

Phóng viên viết: Phạm Lê Hồng Minh - Văn 2124

Ảnh: Sưu tầm