The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[NHAT’15 – Clip Khối Chuyên]: Khối Sinh - Câu chuyện ý nghĩa về Con người - Số phận

Post by: webams | 02/09/2015 | 4854 reads

Đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài đang tới gần, các khối chuyên đang tất bật chuẩn bị cho tiền sự kiện cuối cùng và đêm hội đặc biệt sắp tới. Tối ngày 31-8 vừa qua, các Khối chuyên đã lần lượt cho ra mắt Clip khối mình và thông qua đoạn clip, khối chuyên Sinh đã cho người xem thấy được một câu chuyện cảm động về số phận con người.

Câu chuyện kể về cuộc sống, số phận của những con người đáng thương mắc phải căn bệnh ung thư quái ác. Nhân vật chính đồng thời cũng là người kể chuyện là An, một cô gái mắc phải căn bệnh ung thư hiểm nghèo. Cô luôn cảm thấy lạc lõng, vô vọng trước cuộc sống. Cô chán ghét cuộc sống cho tới khi gặp được Tùng , một chàng trai cũng mắc căn bệnh ung thư. Chính sự đồng cảm về căn bệnh, tình yêu thương mà Tùng dành cho An đã khiến cô trở nên tin yêu vào cuộc sông. Không những thế, người mẹ hiền từ của cậu cũng khiến cho An càng thêm tin tưởng cào cuộc sống, giúp An cảm nhận được tình yêu thương.   


Thời gian cứ thế trôi, sau 10 năm, hai người vẫn luôn là bạn, vẫn luôn bên nhau, luôn chia sẻ , cảm thông về số phậm, về cuộc sống của mình. Vậy nhưng đột nhiên Tùng biết tin mình chỉ còn sông được thêm 3 tháng nữa. Đây quả là một biến cố lớn không chỉ với mỗi anh , gia đình của anh mà còn có ảnh hưởng rất lớn đối với An vì là điểm tựa duy nhất giúp An chiến đấu với căn bệnh quái ác, với cuộc sông khắc nhiệt. Ban đầu, Tùng đã quyết định tránh mặt An, giấu diếm An . Tuy nhiên, anh đã không kìm được mà viết lại những ý nguyện cuối cùng của mình vào chiếc lọ điều ước của hai người. Kết lại clip, chính là hình ảnh của An và những giọt nước mắt khi biết tin dữ này. Chiếc trống con là kỷ niệm giữa hai người khẽ đánh từng nhịp như gợi về tuổi thơ, về cuộc đời, về số phận của hai người. Hình ảnh chiếc trống vừa là hình ảnh biểu tượng cho số phận của hai nhân vật chính cũng lại vừa là hình ảnh của NHAT 2015 : DRUM ON.

Để thực hiện clip , khối chuyên Sinh đã phải bỏ nhiều thời gian và công sức cho từng công đoạn từ viết kịch bản đến chọn diễn viên, quay phim. Ngoài ra, khối cũng đang hết mình chuẩn bị cho các tiền sự kiện khác như ngày hội tiếp sức, Crowd Dance và đặc biệt là trại khối chuyên và tiết mục tài năng khối chuyên cho đêm trung kết NHAT sắp tới.

Đón xem Clip Khối Sinh tại: https://www.youtube.com/watch?v=9k84zs_Bp50

PV: Thu Trang - Sinh 14-17