“Made in 12” của Amsers đã chính thức khởi động

Post by: admin | 16/02/2012 | 4675 reads

Chuỗi sự kiện những ngày cuối cấp của teen 12 Ams với tên gọi quen thuộc “Made in 12” đã bắt đầu với việc xếp dòng số “08-11”, khóa học của Amsers cuối cấp năm nay.

Hàng năm, cứ đến tầm tháng 4, tháng 5 là không khí trong trường Ams náo nức hẳn lên. Đó là do hai sự kiện lớn đang trong quá trình tổ chức và diễn ra song song với nhau: "Ngày hội anh tài" với phạm vi toàn trường và "Made in 12" dành riêng cho khối 12. Đã từ lâu, "Made in 12" là một chương trình công phu và hoành tráng do chính tay các Amsers cuối cấp tổ chức từ A đến Z. Mỗi năm, "Made in 12" lại có một chủ đề riêng. Năm ngoái, "Made in 12" của khóa 07-10 với tên gọi "Vĩ thanh" đã được tổ chức rất thành công với nhiều kỉ niệm khó quên trong lòng các Amsers.

Ngày thả chong chóng giấy của Made in 12 năm ngoái.

Cả khối 12 xếp dãy số "07-10".

Và lễ ra trường mang tên khúc "Vĩ thanh"

"Made in 12" của khóa 08-11 năm nay có tên "Dòng thời gian". Cái tên ấy khiến mỗi người chợt nhớ về khoảng thời gian đã qua, những ngày bên nhau, và rồi nhận ra thời gian như một dòng chảy, đã qua rồi thì không bao giờ lấy lại được. Cái tên trùng với một bài hát nổi tiếng, sẽ thật cảm động khi cả khối cùng nắm tay nhau vào phút giây cuối cùng, hát vang ca khúc “Dòng thời gian” đầy ý nghĩa: những ngày tháng cấp 3 “từng ngày lặng lẽ sống với kỉ niệm ngọt ngào, bình yên như giấc chiêm bao”, nhưng “bao nhiêu cho vừa từng ngày và từng giờ” - vì yêu thương quá nhiều nên thời gian bên nhau dường như không đủ, ai rồi cũng phải bước đi trên con đường riêng. Mặc dù như thế, sau này, khi nhìn lại quá khứ, thì mỗi người đều vẫn sẽ “mai về nhìn lại thì yêu thương vẫn thế” – ngày hôm qua, ngày hôm nay và ngày mai, những gì còn lại trong ta vẫn là những kỉ niệm không thể nào quên.

"Made in 12" năm nay chính thức khởi động với việc toàn bộ Amsers khối 12 đứng xếp hàng tạo thành dãy số 08-11 để chụp ảnh. Bức ảnh này sẽ được sử dụng trong tất cả các poster, vé và trên các kênh thông tin chính thức của chương trình. Cùng xem các teen 12 đã có một "ngày chụp ảnh" như thế nào nhé:

'
"Tất cả mọi người vào vị trí!"

Căn chỉnh từng hàng một này...

Chỉ trong chốc lát, các teen 12 đã vào đúng vị trí được phân sẵn.

Hàng lối đã xong, bây giờ gọi điện cho "ê-kíp" chụp ảnh ở trên hành lang thôi.

Và "ê-kíp" chụp ảnh đây nè

Giơ tay cao và cười thật tươi nào

Và sản phẩm cuối cùng là đây!

Nếu bạn muốn tìm hiểu xem tiến trình tổ chức "Made in 12" của các bạn Amsers tài năng như thế nào rồi, hãy vào ngay fanpage chính thức của chương trình nhé!
Lê Đức Thuận (Nguồn: Kênh 14)