“Dòng thời gian” – Lễ ra trường xúc động của Amsers 12

Post by: admin | 18/02/2012 | 10224 reads

Các bạn í đã có một đêm hội "Made in 12" cực kì đáng nhớ trước khi rời xa mái trường Hà Nội Amsterdam.

Phần lễ được tiến hành đúng theo nghi thức truyền thống. Đó là lúc những bạn học sinh gửi lời tri ân với thầy cô. Bao nhiêu tháng ngày được dạy dỗ, được quan tâm, được trưởng thành và đạt nhiều thành tích dưới một mái trường dày truyền thống như thế là bấy nhiêu tháng ngày thầy cô tận tụy trên bục giảng, lo lắng cho những đứa học trò vô tư của mình.

Thầy Nguyễn Văn Đại gửi lời tạm biệt đến các học sinh Ams trong lễ trưởng thành của các Amser lớp 12.

Lẩm nhẩm theo bài hát về trường Hà Nội - Amsterdam

Toàn thể Amsers khóa 08-11 tại nơi đây xin cảm ơn và tri ân chân thành tới những người cha người cha người mẹ đã từng ngày chắp cánh cho những ước mơ bay xa và không ngừng dõi theo những bước đi của họ. Lời bài “Hát về trường Hà Nội Amsterdam” vang lên với giọng hát của thầy và trò đã làm dấy nên niềm tự hào cũng sự xúc động trong bao tâm hồn về 3 năm học vô cùng đáng nhớ. Đâu đó là những cái ôm âu yếm và những giọt nước mắt thoáng qua.

Khi những lời đầu tiên của bài hát chia tay vang lên, toàn thể khóa 08-11 đã đứng lên để hòa vào lời hát  "nếu có ước muốn trong cuộc đời này..."

Các thầy cô cũng quay lại để hòa mình cùng những học sinh thân yêu

Thấp thoáng trong hội trường có những gương mặt đã nức nở

Khắp hội trường đồng thanh vang lên tiếng   "Chúng em yêu thầy cô  " của các Amser

Nếu như phần Lễ là để tri ân và lưu giữ những hình ảnh, bóng dáng thầy cô thì phần Hội là nơi gặp gỡ, chia sẻ bao kỉ niệm với bạn bè cũng như gom góp chút gì còn sót lại để ta nhớ về những tháng ngày vô tư của tuổi học trò.

Cùng nhau lưu giữ lại những giờ phút cuối cùng của đời học sinh

Phông nền trở nên quá nhỏ khi ai cũng muốn giữ lại những hình ảnh cùng bè bạn

Sân khấu cuối cùng của khóa 08-11, chương trình Made in 12 khép lại cũng là thời gian cuối cùng các lớp 08-11 ở bên cạnh nhau

Mở màn bằng bài hát tặng học sinh của chính các thầy cô

Cơn mưa rào bất chợt đến trong màn catwalk sôi động trình diễn đồng phục lớp

Các Amser vô cùng nhiệt tình thể hiện màn trình diễn của mình

Phía dưới cơn mưa giảm nhiệt nhưng không làm nguội bầu không khí máu lửa của các cổ động viên

Sau màn catwalk vô cùng sôi động là những tiết mục hát tập thể. Những câu hát chúng ta cùng cất lên ngày hôm nay sẽ mãi vang xa trong trái tim mỗi người. Cơn mưa bất chợt ập tới nhưng không thể làm giảm đi những cảm xúc đang dâng trào.

"Power of love" được bạn Phương Anh thể hiện đầy cảm xúc

Các tiết mục tập thể của các lớp

Nhóm "Big Mama" cực cool của Ams

Lời bài hát “Dòng thời gian” vang lên cùng những cái nắm tay, những cái ôm, những giọt nước mắt đã thay cho những lời yêu thương. Dòng thời gian xin hãy ngừng trôi, chỉ một đêm nay thôi, đủ để ta hoài niệm, đủ để ta kịp lưu giữ những khoảnh khắc cuối cùng của quãng đời học sinh. Bởi, sau đêm nay, mỗi người sẽ đi trên ngã rẽ của mình, không còn được học chung với nhau dưới mái trường Hà Nội Ams yêu dấu nữa.

"Bao nhiêu năm rồi, làm gì và được gì, ngày tháng sao vội đi..."

Tiếng hát dần nghẹn đi

Những phút cuối cùng của đời học sinh, khi mà bạn muốn dựa vào vai những người bạn đã bên cạnh mình suốt 3 năm trời

Dưới sân trường, các Amser khóa 08-11 cũng không cầm được lòng mình

Những chàng trai Ams vốn tài năng, mạnh mẽ cũng khó có thể kìm nén lòng mình

Chưa bao giờ bạn bè nhìn thấy con trai Ams yếu đuối thế đâu

Trong không gian trĩu nặng nỗi buồn chia tay, là lúc các Amser cần đến nhau nhất

Dòng thời gian rồi cũng thế trôi theo dòng chảy vốn có của nó, sẽ có những lứa Amsers tiếp theo, và cũng bước trên  con đường của các anh chị đi trước. Thế nhưng, Amsers 08-11 đã để lại một dấu ấn riêng cho thầy cô, cho mái trường Hà Nội Ams và cho cả những thế hệ khác cũng học tập tại nơi đây.

Hòa mình vào trong tập thể của khóa 08-11

Những giờ phút cuối cùng bên nhau này sẽ luôn ở trong tim của khóa 08-11

Tạm biệt nhé, để ngày mai ta gặp nhau!