HỌC SINH TRƯỜNG HÀ NỘI - AMSTERDAM THAM GIA CUỘC THI "VÌ AN TOÀN GIAO THÔNG THỦ ĐÔ" NĂM 2021

Post by: webams | 24/11/2021 | 843 reads

Tháng 11/2021, các Đoàn viên THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã tham dự Cuộc thi trắc nghiệm “Vì an toàn giao thông Thủ đô” năm 2021 trên internet.

>> Cuộc thi trắc nghiệm “Vì an toàn giao thông Thủ đô” năm 2021 trên internet

Thực hiện Công văn số 3590/SGDĐT-CTTT của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc triển khai cuộc thi trắc nghiệm "Vì an toàn giao thông Thủ đô" 2021 trên internet, Đoàn trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã phổ biến rộng rãi về cuộc thi và nhận được sự ủng hộ của các Đoàn viên trong trường.

Đây là cuộc thi giúp trang bị cho học sinh những kiến thức về an toàn giao thông, về kỹ năng xử lý các tình huống, các hành vi ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông. Qua đó, mỗi học sinh sẽ còn là một tuyên truyền viên về an toàn giao thông cho gia đình, xã hội. Đồng thời, Cuộc thi góp phần đổi mới nội dung, phương thức tuyên truyền giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh Thủ đô.

Nói về ý nghĩa cuộc thi, em Huỳnh Trang Nhi, đại sứ Ams 2020 chia sẻ: "Khi tham gia Cuộc thi em có thêm nhiều kiến thức về an toàn giao thông, hiểu biết nhiều hơn về Luật Giao thông đường bộ, nhờ đó em sẽ tham gia giao thông một cách an toàn."

Em Huỳnh Trang Nhi, học sinh lớp 12 Địa tham gia cuộc thi và đạt kết quả khá tốt

Các học sinh lớp 10 Văn hăng hái tham gia cuộc thi

Các học sinh 10 Toán 2