[Ams Ambassador 2015]: Cặp đôi Minh Trang & Quốc Anh - Những gam màu rực rỡ trong đêm

Post by: webams | 09/09/2015 | 3705 reads

Chặng đường Ngày Hội Anh Tài 2015 đã dần kết thúc, ngày chung kết ngày càng đến gần, cùng với đó các cặp đôi Đại sứ Ams cũng đang gấp rút chuẩn bị cho phần thi của mình. Vừa qua, các AAs đã đăng tải những bộ ảnh vô cùng sáng tạo và hấp dẫn. Hãy cùng xem cặp đôi đến từ khối chuyên Anh và chuyên Lý: Minh Trang – Quốc Anh  có chia sẻ gì về bộ ảnh của mình nhé!

1. Xin chào hai bạn, chúc mừng các bạn đã vào tới chung kết Ngày Hội Anh Tài 2015. Được biết vừa rồi các bạn vừa hoàn thành một bộ ảnh đầy sáng tạo đăng tải trên trang page của NHAT15, các cậu có thể nói qua về bộ ảnh cũng nhưng thông điệp muốn gửi gắm được không?

Bộ ảnh của chúng tớ mang tên Continents, có nghĩa là Các Châu với mục đích là tạo một sắc màu mới trên chủ để “Sắc Trắng” mà ban tổ chức yêu cầu. Qua đó chúng tớ muốn gửi tới thông điệp về một cách suy nghĩ khác, 1 suy nghĩ vượt ra ngoài chiếc hộp của sự gò bó sẽ đẩy con người đến 1 giới hạn mới, mở ra 1 cánh cửa đến với thế giới của trí tưởng tượng vô tận.  Để tạo nên thành công của bộ ảnh lần này phải kể đến người chụp bộ ảnh Lê Minh Sơn và 2 người bạn thân  Đoàn Minh Châu và Vũ Hà Thuỳ Linh- người đã tỉ mẩn tô vẽ từng cm trên người bọn tớ. Để thực hiện nó chúng tớ mất nguyên một ngày trời, nhưng không hề có gì nặng nề đâu vì cả lũ cứ vừa chụp lại vừa buôn qua bán lại vui cực luôn.

Bộ ảnh đã tạo nên một sắc màu mới phá vỡ những quy luật thông thường

2. Đây là một bộ ảnh vô cùng độc đáo, ấn tượng và lạ mắt. Nhưng mảng màu sắc đã khiến người xem vừa bất ngờ vừa thích thú. Vậy các cậu đã lấy cảm hứng từ đâu cho tác phẩm của mình?

Chủ đề cho tất cả các bộ ảnh AA năm nay là "Sắc Trắng". Trắng là màu khá đơn điệu nên Quốc Anh và tớ nghĩ rằng sẽ rất đặc biệt nếu như có thể làm nổi bật nó lên bằng những màu sắc khác. Qua bộ ảnh này, bọn tớ muốn truyền tải đến với mọi người rằng chúng ta đều bắt đầu từ một tờ giấy trắng. Giống như vẽ tranh vậy, chúng ta có quyền lựa chọn những đường nét, những màu sắc để vẽ bức tranh của riêng mình. Nếu biết cách, ta có thể hoàn thiện bức hoạ bản thân ấy cho thật rực rỡ mà vẫn giữ được nét trắng, nét trong sáng, nét thuần khiết của mỗi người. Bọn tớ tình cờ phát sáng ra ý tưởng này trong một cuộc nói chuyện giữa hai đứa về những lần đi chơi với nhau và nhớ ra lần hai đứa cùng đi Glow Festival năm ngoái thôi. Đây không phải ý tưởng quá mới nhưng để thực hiện nó cá nhân tớ thấy không phải dễ, nên bọn tớ nhiều khi đã rất lo lắng không biết mọi người sẽ đón nhận bộ ảnh này thế này. Khi nhìn thấy những phản hồi tích cực từ các bạn bọn tớ rất cảm kích và cùng nhau thở phào nhẹ nhõm. Pheww.

Những mảng màu đầy ấn tượng đã thu hút người xem ngay từ ánh mắt đầu tiên

3. Mỗi chặng đường đều lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ. Vậy các cậu có thể chia sẻ một số kỉ niệm hay ho trong quá trình thực hiện bộ ảnh Continents được không?

Minh Trang: Tớ còn nhớ, giữa buổi chụp, tức là khi hoàn thiện phần vẽ thì bọn tớ đói vô cùng và phải nghỉ để ăn. Quốc Anh và tớ phải ăn với những tư thế hết sức kì cục í vì không cẩn thận sẽ trôi mất lớp vẽ xung quanh miệng. Hai đứa ăn uống rất khó khăn nên bạn chụp ảnh quyết định giúp bọn tớ và một mình càn quét hết tủ lạnh nhà tớ luôn. Và cũng may nhờ các bạn , hài hước giải trí lắm lắm, nói một câu mà bọn tớ cười liên tục mất 5 phút liền, mặc dù hỏi nhau thì chả ai nhớ là bạn í nói gì

Quốc Anh: Tớ đã chở 2 cái đèn UV để chụp ảnh đi nửa vòng Hà nội đến nhà Trang đấy. Sau đó vì chụp mất khá nhiều thời gian nên mình giữ nguyên trạng thái như trong ảnh đến lớp học thêm luôn 1 mạch đến tối.

Những vất vả mệt nhọc đều tan biến nhờ sức mạnh của tình bạn

4. Chung kết Ngày hội anh tài 2015 đang tới gần, hẳn là các cậu có rất nhiều cảm xúc đặc biệt phải không?  Hai cậu đã học được gì qua quá trinh chuẩn bị ?

Ngoảnh đi ngoảnh lại chỉ còn chưa đầy một tuần nữa thôi là đêm chung kết NHAT rồi và không chỉ riêng bọn tớ mà tớ nghĩ Amsers nào cũng có thể nghe tiếng trống NHAT 2015 rạo rực trong lòng mình rồi. Đây là khoảng thời gian gấp rút chuẩn bị tiết mục tài năng khối chuyên, dựng trại khối, Crowd Dance,... còn đối với AA bọn tớ là những buổi trưa quay quay trên đôi giày cao gót tập catwalk và đèo nhau giữa nắng đi thuê áo thuê váy cho vòng thi cuối để mang đến cho các thầy cô, các bạn những màn trình diễn đẹp mắt, đặc sắc nhất. Với Quốc Anh và tớ, những học sinh cuối cấp, đây là NHAT cuối, là lần háo hức, hồi hộp cuối cho sự kiện đáng nhớ nhất đời học sinh Ams. Sau hơn 5 tháng đồng hành cùng nhau với tư cách là Đại sứ Ams, hai bọn tớ ngày một hiểu và thân với nhau hơn bao giờ hết. Nếu không phải là Quốc Anh đã luôn bên cạnh và giúp đỡ thì tớ chắc chắn sẽ không thể đi xa đến tận chung kết thế này đâu.

Giúp đỡ để cùng nhau tỏa sáng

5. Các cậu nghĩ chủ đề “Drum On” năm nay như thế nào? Có thể tiết lộ một  chút về “ vũ khí bí mật” các cậu chuẩn bị cho đêm chung kết sắp tời được không?

Có lẽ mình và Trang hơi thiện vị vì đây là mùa NHAT cuối của chúng mình mà, nhưng thực sự “ DRUM ON” là 1 chủ đề gần gũi mà ấn tượng, đơn giản nhưng lại cho mọi người 1 sự háo hức, nhiệt huyết. Mình mong tiếng trống của Nhat năm nay sẽ tiếp tục vang xa ngay cả sau khi Nhat kết thúc, vang trong trái tim của mỗi Amsers. Còn cho đêm chung kết, .. đến lúc đó các bạn sẽ biết “vũ khí bí mật” của bọn tớ sớm thôi.

6. Câu hỏi cuối cùng nhé, hãy cho mình 3 từ để miêu tả partner của mình đi nào!

Quốc Anh: Miêu tả trang Trang thì mình sẽ nói ngắn gọn là 3D: Đa tài -  Độc  và Đảm.

Minh Trang: Quốc Anh à hừm.. Partner của tớ là một người bên ngoài xởi lời nhưng mà cũng phức tạp phết đấy. Tớ xin phép miêu tả bằng 3 từ: năng nổ, ân cần và vui tính nhé.

Hãy cùng chờ đón sự bùng nổ của cặp đôi này trong đêm chung kết nhé !

Cảm ơn Minh Trang và Quốc Anh. Chúc hai bạn hoàn thành tốt phần thi của mình trong đêm chung kết sắp tới.

PV: Hà My ( Văn 13-16 )