The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

THƯ MỜI THAM GIA CUỘC THI SÁNG TÁC ẢNH 30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ NỘI - AMSTERDAM

Post by: webams | 28/08/2015 | 5025 reads

Với mong muốn lưu lại những tình cảm, khoảnh khắc đáng quý quá trình xây dựng và phát triển nhà trường, của các thành viên đã và đang làm việc, học tập tại mái trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam và thiết thực hướng tới Lễ kỉ niệm 30 năm thành lập (1985-2015). Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam kết hợp với Tạp chí Thế giới Ảnh  tổ chức cuộc thi và sáng tác ảnh với chủ đề: Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam - 30 năm xây dựng và phát triển.

Để cuộc thi đạt kết quả tốt, Tạp chí Thế giới Ảnh sẽ tổ chức đợt sáng tác về nhà trường trong quá trình xây dựng và phát triển. Thời gian diễn ra từ 8/9 đến 10/10/2015. Kính mời các Nghệ sĩ nhiếp ảnh, nhà báo, cộng tác viên, đặc biệt là các thế hệ giáo viên và học sinh đã và đang công tác, học  tập tại trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam tham gia cuộc sáng tác, triển lãm. Mọi thông tin liên hệ với Ban tổ chức Tạp chí Thế giới Ảnh (Tầng 4, Tòa nhà Trung tâm Thương mại Quốc tế, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội - ĐT: 04 35742054). Ban tổ chức sẽ bố trí phương tiện đi lại để các NSNA, nhà báo, CTV, giáo viên và các em học sinh tham gia sáng tác đạt kết quả tốt.

Kính mong được sự ủng hộ và hợp tác của các Nghệ sĩ nhiếp ảnh, nhà báo, cộng tác viên, giáo viên và các em học sinh.Trân trọng!

 

                                                                            TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

                                                                      TỔNG BIÊN TẬP THẾ GIỚI ẢNH

                                                                                PHẠM VĂN HOÁN

Nơi nhận tác phẩm:

1. Tòa soạn Tạp chí Thế giới Ảnh (Tầng 4, Tòa nhà Trung tâm Thương mại Quốc tế, Số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội- ĐT: 04 35742054)

2. Thầy giáo Nguyễn Hữu Thắng - Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. ĐT: 0913058100