SINH HOẠT DƯỚI CỜ - TRAO THƯỞNG CHO ĐỘI TUYỂN KIẾN THỨC PHÁP LUẬT

Post by: webams | 07/11/2022 | 484 reads

Trong tiết thu mát mẻ đầu tuần, lễ chào cờ ngày 7 tháng 11 đã diễn ra với sự tham gia đông đủ của thầy và trò trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Thành công nối tiếp thành công, trong tuần vừa qua, thầy và trò trường ta đã mang về thêm những thành tích mới rất đáng tự hào.

>> HỌC SINH TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ NỘI - AMSTERDAM ĐẠT GIẢI NHÌ TRONG HỘI THI TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÁP LUẬT CỦA CỤM THANH XUÂN - CẦU GIẤY NĂM 2022

Khởi động một tuần mới đầy hào hứng, giai điệu "Quốc ca" vang lên hòa cùng tiếng hát đồng đều đã bắt đầu buổi chào cờ với sự uy nghiêm, hào hùng. Với những thành tích đáng ngưỡng mộ trong các kì thi Học sinh giỏi và kì thi tuyển sinh lớp 10, hai bạn học sinh Nguyễn Duy Hải (10 Lý 1) - thủ khoa đầu vào khối chuyên Lý và bạn Nguyễn Trần Nguyên Hà (10 Văn) - thủ khoa đầu vào khối chuyên Văn đã được vinh dự thực hiện nghi lễ kéo cờ trang trọng.

Nguyễn Duy Hải (10 Lý 1) và bạn Nguyễn Trần Nguyên Hà (10 Văn) vinh dự thực hiện nghi lễ kéo cờ trang trọng.

Sau 3 vòng thi gay cấn trong Cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh THPT cụm quận Thanh Xuân - Cầu Giấy 2022” được tổ chức tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm ngày 05/11 vừa qua, đội tuyển trường THPT Chuyên Hà Nội- Amsterdam đã xuất sắc đạt giải Nhì chung cuộc và được nhà giáo Trần Thùy Dương và nhà giáo Dương Tú Anh trân trọng khen thưởng. Đó quả là một trái ngọt xứng đáng cho hành trình dài của Thầy giáo Trần Văn Năng - GV phụ trách đội tuyển cùng với các bạn học sinh lớp 12 Sử:

- Vũ Mai Chi

- Nguyễn Lan Hương

- Đào Quỳnh Châu

- Hoàng Minh Châu

- Nguyễn Khánh Duy

- Trần Minh Đức

- Nguyễn An Bích Hà

- Nguyễn Thảo Hiền

- Lê Ngọc Minh Khuê

- Nguyễn Thị Phương Linh

Giữ gìn những nét đẹp truyền thống của dân tộc, hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 09/11, Đoàn trường thông báo các lớp khối 10 sẽ có cơ hội tham gia chuyên đề Phòng tránh ma túy trong học đường tại Hội trường 700 vào ngày thứ Tư sắp tới. Bên cạnh đó, vào lúc 14h00 cùng ngày, Đội TNTP HCM trường sẽ tổ chức Đại hội Liên Đội tại Hội trường 100, Đoàn TNCS HCM trường tổ chức Đại hội Đoàn trường tại Hội trường 200.

Cuối cùng, nhiều tập thể lớp được vinh danh với các thành tích về học tập và kỉ luật cùng với lời phổ biến với học sinh toàn trường về việc chấp hành nghiêm túc nội quy nhà trường.

Buổi sinh hoạt dưới cờ đã kết thúc trong lời dặn dò thực hiện tốt các quy định và lời động viên các em học sinh hăng hái tham gia các hoạt động của trường lớp. Bên cạnh đó, thành tích xuất sắc của các bạn học sinh được vinh danh trong buổi chào cờ đầu tuần cũng sẽ là một tấm gương sáng cho các em học sinh để cùng nhau phấn đấu thi đua viết tiếp bảng vàng của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam.

PVV: Nguyễn Trần Khánh Chi - Amser 1923

PVA: Chúc Khánh Linh - Địa 2225