Phổ biến "Cẩm nang phòng chống tin giả, tin sai sự thật trên không gian mạng"

Post by: webams | 07/02/2023 | 453 reads

Mới đây, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội có văn bản gửi các Sở, ban, ngành và UBND các quận, huyện, thị xã “Cẩm nang phòng chống tin giả, tin sai sự thật trên không gian mạng” để tuyên truyền, phổ biến tới công chức, viên chức, người lao động của đơn vị, tổ chức, cá nhân trên địa bàn.

“Cẩm nang phòng chống tin giả, tin sai sự thật trên không gian mạng” do Bộ Thông tin và Truyền thông xây dựng. Đây là công cụ hết sức quan trọng, cung cấp các thông tin, kỹ năng cơ bản nhất để các cơ quan, tổ chức, cá nhân tham gia không gian mạng có kiến thức tổng quan, cần thiết để nhận biết, ứng phó và xử lý có hiệu quả với tình trạng tin giả, tin sai sự thật; nâng cao nhận thức về trách nhiệm trên không gian mạng cho người dùng Internet ở Việt Nam.

Kính mời các Thầy Cô giáo, các Cha Mẹ học sinh, các em học sinh theo dõi tại văn bản đính kèm

Cẩm nang phòng chống tin giả.pdf