Phát động cuộc thi TOEFL Junior Challenge 2021-2022

Post by: webams | 29/03/2022 | 1736 reads

Đây là cuộc thi sử dụng hệ thống bài thi TOEFL của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) làm tiêu chí đánh giá năng lực tiếng Anh của thí sinh cũng như trao giải cho cuộc thi. Cuộc thi do Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện Quốc gia của ETS tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar phối hợp với các Sở Giáo dục và Đào tạo trên cả nước tổ chức.

>> Kết quả vòng 2 cuộc thi TOEFL Junior Challenge 2020-2021 của các em học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam

Với lịch sử 10 năm được tổ chức với quy mô rộng khắp các tỉnh thành tại Việt Nam, cuộc thi TOEFL Junior Challenge đã mang tới sân chơi tiếng Anh hấp dẫn, nơi để nhiều học sinh được đánh giá năng lực tiếng Anh của mình theo chuẩn quốc tế, cũng như tìm ra các nhân tài tiếng Anh tại tỉnh để tham gia vòng chung kết quốc gia.

Năm nay, nhằm thực hiện mục tiêu kép – thích ứng với thời đại 4.0 và hướng đến sự tiện lợi, an toàn cho thí sinh, BTC đổi mới hình thức thi của vòng đầu tiên với tên gọi Vòng trải nghiệm trực tuyến (Vòng 1), qua đó thí sinh tham gia vòng thi tại nhà trên hệ thống thi trực tuyến hiện đại của IIG Việt Nam. Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 2) và Vòng Chung kết xếp hạng Thành phố và Quốc Gia (Vòng 3) vẫn được tổ chức theo thể thức đã quen thuộc với thí sinh.

* Đối tượng dự thi: Học sinh THCS từ lớp 6 đến lớp 9 (năm học 2021 - 2022) đăng ký trên tinh thần tự nguyện

Thể lệ Cuộc thi: Toefl Junior Challenge 2021 - 2022

Link đăng ký dự thi: