The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Phát động Cuộc thi làm phim Thế giới của bạn – Your World Competition

Post by: webams | 12/10/2023 | 768 reads

Hàng năm, Hội đồng Anh (British Council) tổ chức Cuộc thi làm phim Thế giới của bạn - Your World Competition, dành cho học sinh lứa tuổi 14-17 thuộc mạng lưới các trường đối tác toàn cầu của Hội đồng Anh. 

>> Xem thêm Thông tin Cuộc thi tại đây

Học sinh đạt các chứng chỉ của Vương quốc Anh (GCSE quốc tế và A Level) tại các trường đối tác sẽ được mời tham gia Cuộc thi Video 'Thế giới của bạn' hàng năm, mang tới những trải nghiệm thú vị cho các em, cho cuộc sống và môi trường xung quanh.

Học sinh Hà Nội - Amsterdam đạt giải Best Visual Design năm học 2022 - 2023

Đây là cơ hội dành cho các em học sinh được sử dụng khả năng sáng tạo của mỗi người và kết nối với nhau để cùng tạo nên những sản phẩm chất lượng. Your World còn là sân chơi để học sinh thể hiện tài năng của mình và cạnh tranh với bạn bè đồng trang lứa từ khắp nơi trên thế giới.   

Các Thầy Cô giáo và học sinh đội thi trường Hà Nội - Amsterdam tại Lễ trao giải Cuộc thi Your World 2022 - 2023

Chủ đề của cuộc thi năm học 2023 - 2024 là "Climate Change - From crisis to action" (Lược dịch: Biến đổi khí hậu - Từ khủng hoảng tới hành động)

Bên cạnh việc khuyến khích khả năng sáng tạo và việc vận dụng các kiến thức tổng quát thông qua các môn học nhằm giúp giải quyết các vấn đề của cộng đồng và xã hội, cuộc thi còn là cơ hội để các em học sinh phát triển tốt sáu kỹ năng cốt lõi bao gồm Tư duy phản biện và giải quyết vấn đề, Hợp tác và giao tiếp, Sáng tạo và trí tưởng tượng, Quyền công dân, Kiến thức về công nghệ số, Khả năng lãnh đạo. Các kỹ năng này sẽ giúp các em phát triển thành những công dân toàn diện, sáng tạo và quan trọng, sẵn sàng cho các cơ hội nghề nghiệp cũng như định hình tương lai cho bản thân.

Thời hạn học sinh đăng ký với nhà trường: 21/10/2023

Thời hạn học sinh gửi video cho nhà trường: 06/3/2024

 

Các bạn học sinh khối song bằng trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam có nguyện vọng tham gia và đáp ứng đủ điều kiện của cuộc thi có thể đăng ký tham gia tại đây.