[NHAT 2014] Vòng 2 Ams Ambassador: Tài năng không giới hạn

Post by: giangdh | 16/05/2014 | 3429 reads

Chiều 14/5/2014, các Amsers dự thi Ams Ambassador đã tham dự vào vòng 2 của cuộc thi: vòng thi Tài năng. Chính những tiết mục đầy màu sắc, lôi cuốn và hấp dẫn của các thí sinh đã chứng tỏ một điều: tài năng của các Amsers là không giới hạn!

Ngay sau Tiền sự kiện của NHAT’14: Ngày hội Kết nối đầy sôi động, nhiệt huyết và sáng tạo, tại hội trường 700 chỗ đã diễn ra vòng 2 của cuộc thi Ams Ambassador 2014. Vòng thi Tài năng là vòng thi mang tính quyết định để lựa chọn ra những Amsers xứng đáng nhất bước vào những vòng thi chính thức tiếp theo.

Từ trước tới nay, các Amsers nổi tiếng không chỉ học giỏi mà còn vô cùng tìa năng trong các hoạt động nghệ thuật, văn hóa. Tất cả các thí sinh của Ams Ambassador đều tâm huyết đầu tư cho phần thi của mình để gây được ấn tượng mạnh mẽ với ban giám khảo và cả khán giả

Các AAs say mê luyện tập, chuẩn bị trang phục, make-up trước giờ G

Rất nhiều AAs đã chọn ca hát để thể hiện tài năng của mình

Các Aas kết hợp với nhau để tạo nên các tiết mục đặc sắc

Ngoài tài năng ca hát chiếm phần đa số, các Amsers còn có những phần thể hiện tìa năng đặc biệt như chơi đàn piano, nhảy hiện đại, múa dân tộc,….

Đặc biệt, điểm nhấn của chương trình là phần thể hiện tài năng của cặp AAs Vương Đan Linh (10P2)  và Lê Hoàng Long (11L2). Hai bạn đã mang đến phần thể hiện ca khúc “Cơn mưa tình yêu” lãng mạn. Thế nhưng không dừng lại ở đó, cặp đôi còn tiếp tục thể hiện những phần tìa năng riêng. Trong khi Quang Long biểu diễn bản piano điêu luyện thì Đan Linh lại gây bất ngờ cho ban giám khảo và toàn bộ khán giả tại hội trường với tài năng nói mà cô bạn gọi là “chém gió” của mình. Đan Linh đã đem tới một không khí mới cho cuộc thi như ban giám khảo đã nhận xét cô bạn là “người truyền nhiệt”

Cặp đôi Long-Linh rất được bạn bè ủng hộ

Phần thể hiện tài năng nói tự tin, hóm hỉnh của Đan Linh rất thú vị, gây ấn tượng mạnh với khán giả và được ban giám khảo cho điểm tuyệt đối

Vòng thi Tài năng của Ams Ambassador kết thúc đã để lại nhiều dư âm trong lòng các Amsers. Với sự kết hợp của “bộ đôi” Ngày hội Kết nối và Ams Ambassador, Amsers đã có một ngày vui hết mình sau những ngày học tập căng thẳng và là một trong những kỉ niệm đẹp những ngày cuối của năm học 2013-2014.

PV: Minh Ánh – 10V