[ Made in 12-15: Ngả Đường ] Ngày hội thầy trò – gắn kết yêu thương

Post by: webams | 23/04/2015 | 4333 reads

Sau Ngày hội áo dài và Ngày xếp chữ, tiền sự kiện tiếp theo của Made in 12-15: Ngả đường là ngày hội Thầy trò – ngày gắn kết các tập thể lớp với chính thầy, cô giáo của mình thông qua các trò chơi đầy gay cấn và hấp dẫn!

Ngày hội thầy trò là tiền sự kiện truyền thống đối với khối 12 trong rất nhiều năm qua. Ngày hội không chỉ là nơi các lớp chơi trò chơi với nhau mà còn đặc biệt hơn nữa khi trong trò chơi ấy, mỗi lớp sẽ cùng chơi với thầy, cô của chính mình. Tham gia các trò chơi ấy, các bạn học sinh không phải là người “sung” nhất, mà các thầy cô cũng nhiệt tình tham gia sôi nổi không kém cạnh.

Cô giáo Phan Hồng Anh bên cạnh các học sinh của mình

Các trò chơi chia thành các bảng nhỏ. Bảng A gồm 3 đội: đội 1 là lớp Lý 1– Văn – Pháp 1; đội 2 là Toán 1 – Anh 2 –Địa và đội 3 là Pháp 2 - Nga. Bảng B: đội 1 là Lí 2 – Trung – Hóa 2 ; đội 2: Tin – Sử - Hóa và đội 3: Toán 2 – Anh 1 – Sinh. Các bảng cũng gồm rất nhiều trò chơi đa dạng và cũng rất khó, đòi hỏi tinh thần đồng đội, tính phối hợp rất cao. Các đội sẽ lần lượt thi đấu các trò như: Xoay vòi voi – cõng đến vạch đích – nhảy dây đôi hay trò “chuyền trứng”, cầu người,… Cuối cùng, dẫn đầu trong các trò chơi, lớp 12 Nga đã dành chức vô địch đầy thuyết phục.

Trò chơi cõng nhau đòi hỏi sự khỏe mạnh, khéo léo của các đội

Mỗi trò chơi sẽ có một thầy cô ứng với mỗi lớp, qua thời gian chỉ vài phút ngắn ngủi, nhưng tinh thần phối hợp rất ăn ý của thầy – trò đã khiến trò chơi thú vị hơn, ý nghĩa hơn. Tạm quên đi những vất vả trong học tập, thầy và trò cùng nhau cố gắng hết sức, có lẽ đây sẽ là những kỉ niệm vô cùng đẹp trong tim mỗi học sinh lớp 12.

Cô Ái Tâm (giáo viên môn Sinh) chơi trò chuyền bóng với học sinh của mình

Thử thách "đi vịt" chuyển chai nước về đích mà không dùng tay

Made in 12 năm nay có chủ đề "Ngả đường" với ý nghĩa điểm giao nhau giữa quá khứ và tương lai, giữa một nơi chốn bình yên mang tên Hà Nội - Amsterdam và một bầu trời rộng lớn mới mẻ đầy thử thách nhưng cũng đầy cơ hội. Sau chương trình này, mỗi Amser sẽ bước theo một ngả đường khác nhau, hướng về những mục tiêu khác nhau để khám phá, chinh phục thế giới. Nhưng Made in 12 sẽ lưu giữ những ngày tháng sát cánh cùng nhau, lưu giữ miền kỉ niệm đẹp và bình yên về bạn bè, thầy cô. Bởi chính những tháng ngày đã qua sẽ là điểm tựa cho hành trình sắp tới.

PV: Bình Minh – Toán 2 (14 -17)