The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Lời chào mừng của Chủ tịch IChO 2014, TS. Nguyễn Vinh Hiển - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Post by: hn-ams | 19/07/2014 | 2567 reads

* Toàn cảnh sự kiện IChO 2014


Thưa Quý Ông, Quý Bà,

 
Thưa các vị khách quý,
 

Thật là một vinh dự lớn cho chúng tôi khi được đăng cai tổ chức Kỳ thi Olympic Hóa học Quốc tế (IChO) lần thứ 46 tại Hà Nôi, Việt Nam. Chúng tôi cho rằng đây là một cơ hội tuyệt vời để thể hiện cho tất cả bạn bè quốc tế biết được sự mến khách và tình cảm ấm áp của đất nước mình.  

TS. Nguyễn Vinh Hiển - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch IChO 2014

Hà Nội sẽ tổ Kỳ thi Olympic Hóa học Quốc tế cho các thành viên tham gia vào mùa hè năm 2014, từ ngày 20 đến ngày 29 tháng 7. Các đội sinh viên từ 80 quốc  gia sẽ được làm quen với Việt Nam  và Thủ đô Hà Nội. Ở đây, Kỳ thi Olympic Hóa học quốc tế là cơ hội duy nhất để thể hiện vẻ đẹp của hóa học với những tâm hồn trẻ trung thông minh nhất, chúng  tôi sẽ làm hết sức mình để cho học sinh thể hiện được chuyên môn và kỹ năng thực  hành tốt nhất của mình.

Chúng tôi cho rằng Kỳ thi Olympic Hóa học Quốc tế là một sự kiện quan trọng, rất khoa học và nhân văn: các nhà khoa học trẻ đến từ các quốc gia khác nhau, nói ngôn ngữ khác nhau, có tôn giáo, tín ngưỡng và phong tục khác nhau, nhưng  cùng chung một mong ước - dành hết sức của mình cho nghiên cứu Hóa học .
 

Chúng tôi sẽ dành cho bạn một sự chào đón nồng nhiệt và hiếu khách với tư cách chủ nhà của Olympic 2014.
 

Rất mong được gặp các bạn tại Hà Nội, Việt Nam.

Xin cảm ơn!

 

TS. Nguyễn Vinh Hiển